Mỹ nhân Thái đóng vai gái bao tiếp cận trai đẹp

Đăng lúc: 9:35 am, Ngày 05/08/2017

Janie Tienphosuwan nổi tiếng trong làng giải trí Thái Lan khi giá cát-xê quảng cáo luôn cao ngất ngưởng cùng những scandal tình ái ồn ào.

Với mỗi hợp đồng quảng cáo, Janie thường “bỏ túi” từ 7-10 triệu baht (khoảng 5 - 7 tỷ đồng). Mức giá này giúp cô luôn giữ vững danh hiệu “Nữ hoàng quảng cáo” của làng giải trí Thái dù đã ngoài 30 - độ tuổi mà khá nhiều ngôi sao ở xứ Chùa Vàng đã bắt đầu ổn định gia đình hoặc lui về hậu trường. Các show thời trang lớn như như Elle Fashion show, Charles & Keith, Verena, Poem hay các nhãn hàng như Maybelline, Nivea, Yamaha, Olay, Pantene… vẫn đón chờ chữ ký của người đẹp trên bản hợp đồng.
 
Năm 2013, Janie chính thức kết hôn cùng một tỷ phú hơn cô đúng một con giáp, là cha của... cô bạn thân. Thế nhưng chưa được một năm, cô đã đệ đơn ly hôn chồng sau khi tố cáo ông bạo hành mình. Làng giải trí Thái thời điểm đó được một phen hao tổn giấy mực. 
 
Ra mắt khán giả Việt Nam trong bộ phim Điệp vụ chạy cưới, Janie vào vai một tiểu thư con nhà giàu - Bua, nhưng vì tình yêu với Ran (Ken Theeradeth Wonpuapan đóng) - người mình thương thầm đã 12 năm, cô chấp nhận thay đổi thân phận, trở thành một “gái bao” để tiếp cận anh. 
Điệp vụ chạy cưới (36 tập) phát sóng trên kênh Let’s Viet lúc 18h30 hàng ngày từ 6/8/2017. 
 
Vì Ran và Bua đồng thời bị gia đình thúc ép chuyện cưới xin, buộc họ phải kiếm cách để trốn thoát tình cảnh hiện tại nên cùng lên kế hoạch riêng nhằm “hợp thức hoá” mối quan hệ này. Tưởng chừng mọi thứ sẽ suôn sẻ diễn ra, nào ngờ mẹ của Ran dò la được tin tức “con dâu” không phải là “con nhà lành”, mà thực ra chỉ là một cô gái buôn phấn bán hương. 
 
Điều này khiến cho bà rất tức giận vì bấy lâu nay đã bị con trai lừa dối. Những sóng gió từ đây cũng ập lên đầu cô gái trẻ Bua, chỉ vì yêu mà đánh đổi buông bỏ mọi phù hoa, phú quý để rồi chuốc lấy vô vàn đắng cay…
 
Anh Anh/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác