Thủy Tiên - Công Vinh hẹn nhau ở Hokkaido

Đăng lúc: 9:06 am, Ngày 04/08/2017

Sau khi "Thư gửi anh" đạt được gần 1,5 triệu lượt nghe, Thủy Tiên hé mở những hình ảnh tuyệt đẹp của MV ca khúc này với bối cảnh tại một thành phố thơ mộng ở Nhật Bản.

Thư gửi anh là một bản tình ca lãng mạn thể hiện tình yêu nồng nàn, sâu sắc của Thuỷ Tiên dành cho với người bạn đời của mình. Vì vậy, cô đã chọn Sapporo - thủ phủ của Hokkaido (Nhật Bản) với những cảnh quan vô cùng nên thơ làm nơi thực hiện MV.  
Trong một phân cảnh nhỏ của MV, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã diện trang phục cưới, dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng cả hai không tránh khỏi cảm xúc bồi hồi, khung cảnh có khác hơn, duy chỉ có 2 trái tim vẫn luôn hướng về nhau là điều không hề thay đổi theo năm tháng.  
 
Phải công nhận rằng, Thuỷ Tiên - Công Vinh luôn biết cách hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng những cái ôm, cái nắm tay, nụ hôn ngọt ngào, hay luôn dành những lời có cánh cho nhau. Có thể với nhiều người, nói lời yêu thương thì dễ, nắm tay hay hôn cũng chẳng khó khăn gì nhưng dắt nhau qua bao gian truân, thị phi thì không phải ai cũng làm được như cặp đôi vàng này.
 
Trailer MV Thư gửi anh.
 
Sau 8 năm kể từ ngày cả hai công khai chuyện tình cảm, đến nay chưa một lần nào khán giả thấy Thuỷ Tiên muộn phiền hay Công Vinh than vãn chuyện gia đình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Chính vì thế, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy ánh mắt, cử chỉ thân yêu của cả hai dành cho nhau trong MV Thư gửi anh sẽ được ra mắt vào 10h sáng ngày 10/8/2017 tới. 

Lan Lan

Đọc thêm các bài khác