Gái quê Lê Như dạy chồng bợm nhậu

Đăng lúc: 8:42 am, Ngày 03/08/2017

Nữ nữ diễn viên, đồng thời cũng là một ca sĩ dòng nhạc quê hương được nhiều khán giả yêu mến vừa cho ra mắt phim ca nhạc ngắn "Ghen quá là ghen".

Xuất thân là diễn viên nhưng sau khi thử sức mình với một số phim ca nhạc hài như Anh thương cô Út đưa đò, Miền tây quê tôiHương tình gái quê, Lê Như đã để lại trong lòng khán giả một ấn tượng dễ mến với hình ảnh cô gái miền Tây dễ thương. 
 
Cũng từ đó, Lê Như bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp ca hát và theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình. Cô sớm gặt hái thành công với nhiều sản phẩm đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube như Yêu chị hai lúa - 18 triệu lượt xem, Ghen chồng - gần 2 triệu lượt xem và Về quê em (đóng cùng Trường Giang và Tiến Luật) đạt 3 triệu lượt xem. 
Lê Như dạy chồng trong phim ca nhạc ngắn Ghen quá là ghen.
 
Hầu hết các sản phẩm của Lê Như mang đậm hình ảnh và cái tình của người miền Tây. Ở đó có những con người chân chất, thật thà, có chị Hai Lúa trong chiếc áo bà ba giản dị và anh nông dân chân chất. Lồng trong khung cảnh bình yên ấy là giọng hát ngọt ngào của Lê Như, gieo vào lòng người nghe những cảm xúc khó quên.    
 
Tiếp tục theo đuổi hình ảnh gái quê, Lê Như vừa cho ra mắt một sản phẩm mang hơi thở cuộc sống miền Tây mang tên Ghen quá là ghen
 
Ghen quá là ghen là một sáng tác của nhạc sĩ Thái Hùng viết riêng cho Lê Như. Trong phim, Lê Như đóng cặp với Dũng Nhí, người mà cô đã từng có màn kết hợp ăn ý trong Anh thương cô Út đưa đò. Tuy nhiên, trong sản phẩm ca nhạc mới này, Lê Như không còn là cô Út đưa đò hiền lành nữa mà vào vai một người vợ rất đáo để với những cách răn dạy ông chồng mê nhậu nhẹt.
 
Ghen quá là ghen đang được phát hành trên kênh POPS Music. 
 
Lan Lan/Theo POPS

Đọc thêm các bài khác