Tài tử thần tượng Philippines đến Việt Nam

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 01/08/2017

"Hoàng tử lai" Xian Lim sẽ cùng với Nicole Cordoves dẫn dắt chương trình đêm chung kết Miss Grand International 2017 diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào cuối tháng 10/2017.

Chàng trai sinh năm 1989 được biết đến với vai trò diễn viên, đồng thời anh cũng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai giữa 2 dòng máu Trung - Philippines. Tại Việt Nam, Xian Lim được yêu mến qua hai bộ phim Giấc mơ của JadeTình chị duyên em. 
Là người sẽ cùng với á hậu 1 Miss Grand International 2016 - Nicole Cordoves dẫn chương trình đêm chung kết của Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Xian Lim đang được người hâm mộ tại quê nhà vô cùng kỳ vọng, bởi đây sẽ là một bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của nam diễn viên này ở vai trò người dẫn chương trình dù khá đắt show làm host tại các sự kiện lớn. 
Bên cạnh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, Xian Lim có mối quan hệ ngày càng tốt đẹp với người đẹp Kim Chiu - người từng chiến thắng chương trình truyền hình thực tế Pinoy Big Brother. Hiện nay, cả hai đang là một trong những cặp đôi nổi tiếng quyền lực của làng giải trí Philippines, được nhiều người ngưỡng mộ. 
Trong khi đó, Nicole Cordoves - Á hậu 1 Miss Grand International 2016 được biết đến là một cô gái thẳng thắn, mạnh mẽ và tự tin khi từng đưa ra ý kiến ủng hộ ông Donald Trump, đồng thời còn bày tỏ mong muốn được làm việc cho Tổng thống Mỹ. Trước đây, Nicole Cordoves từng là trợ lý của Bộ trưởng Tài chính Philippines Cesar Purisima, giúp ông chuẩn bị các bài diễn thuyết. Hiện nay người đẹp đang theo đuổi công việc của một người làm truyền thông.
Đến thời điểm này, những công tác chuẩn bị cho Miss Grand International 2017 vẫn đang được tích cực tiếp diễn. Những thí sinh đại diện cho từng quốc gia sẽ góp mặt vào vòng chung kết Hoa hậu Hoà bình thế giới năm nay (sẽ được diễn ra tại Quảng Bình và Kiên Giang từ 05-26/10/2017) dần lộ diện. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Huyền My ngày càng được truyền thông quốc tế đánh giá cao cũng như nhận được sự ủng hộ từ mỗi lúc một lớn từ khán giả nước nhà. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác