Một đêm diễn đẳng cấp của Ariana Grande tại Việt Nam

Đăng lúc: 7:52 am, Ngày 29/07/2017

Nữ ca sĩ sẽ biểu diễn trên sân khấu hoành tráng với quy mô lớn đạt chuẩn Quốc tế được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).

Chuyến lưu diễn The Dangerous Woman của Ariana Grande đã được khởi động vào tháng 2/2017 với danh sách hơn 36 buổi biểu diễn khắp các thành phố lớn thuộc miền Bắc nước Mỹ như Los Angeles, New York, Miami... Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Philippines, Singapore) chào đón nữ ca sĩ sinh năm 1993 này.
 
Xuất phát điểm là một diễn viên nhưng vào năm 2013, Ariana Grande nhanh chóng gây được tiếng vang dưới vai trò là ca sĩ sau khi bán sạch 138.000 bản album đầu tay Your Truly. Ngay lập tức bài hát The Way trong album hợp tác cùng rapper người Mỹ - Mac Miller đã mang lại cho cô 3 đĩa bạch kim, lọt lop 10 Billboard 100 và giành hạng nhất BXH âm nhạc Itunes.
Đêm diễn của Ariana Grande tại TP.HCM diễn ra vào tối ngày 23/8/2017 với một sân khấu mang đẳng cấp quốc tế.
 
Để mang Ariana Grande và tour The Dangerous Woman về Việt Nam, ban tổ chức Pulse Active đã mất gần 2 năm làm việc với công ty quản lý của cô, đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt địa điểm tổ chức, chất lượng âm thanh, ánh sáng chuẩn quốc tế, các vấn đề an ninh được đặt ở mức an toàn cao nhất...

Một ca khúc thành công của cô gái 24 tuổi.
 
T.Điền/Theo Pulse Active 

Đọc thêm các bài khác