Khi lửa hận hóa yêu thương

Đăng lúc: 10:09 pm, Ngày 21/07/2017

Phim là câu chuyện người anh trai lập ra kế hoạch bắt cóc để trừng phạt kẻ đã khiến em trai duy nhất của mình lâm vào cái chết.

Sau khi đọc được cuốn nhật ký của em trai để lại, Harit biết được Sansanee chính là người đã khiến Harin tự tử. Anh quyết định bắt cóc cô gái xinh đẹp và tài năng này để hành hạ nhằm trả thù cho mối hận. Song do nhầm lẫn, người mà Harit bắt cóc lại là Soraya - em gái họ của Sansanee. 
 
Vì để trả ơn cứu mạng của Sansanee, Soraya đành chấp nhận chịu sự hành hạ của Harit với mong muốn anh có thể tha thứ cho người chị của mình. 
 
Sau những tháng ngày đày đọa Soraya, Harit nhận ra những đức tính cao đẹp của cô, thật khác so với một Sansanee mà anh tưởng tượng. Nhưng lòng thù hận đã mờ lý trí, anh vẫn tin rằng chính cô đã giết chết em trai mình và tiếp tục trả thù. 
Bộ phim Thái Lan Lửa hận hóa yêu thương phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên YouTV từ 22/7/2017. 
 
Cho đến ngày anh hợp tác làm việc với công ty Tawaschai - người yêu mới của Sansanee, Harit mới biết được chân tướng và tìm ra được Sansanee thật sự. Harit vô cùng hối hận vì những gì đã gây ra cho Soraya. Anh cũng nhận ra mình đã yêu cô.
 
Sau khi được Harit đưa trở về nhà, Soraya hy vọng Harit xóa bỏ thù hận và tha thứ cho chị cô, nhưng Sansanee là một cô gái xảo quyệt, vụ lợi. Khi biết Harit là một ông chủ giàu có, cô quyết tâm quyến rũ anh, chính điều đó khiến Harit tức giận và tiếp tục trả thù. Harit làm cho Sansanee lầm tưởng là anh để ý đến cô ta. Soraya lo sợ cho chị, nhưng khi biết Sansanee yêu Harit, cô đành từ bỏ tình cảm mình dành cho anh...
 
Tình yêu thương của Soraya có giúp Harit vứt bỏ được hận thù và đến bến cô? Liệu anh có nhận ra rằng chính lòng căm thù của mình đã làm tổn thương rất nhiều người?  
 
Mai Mai/Theo IMC-YouTV

Đọc thêm các bài khác