Thêm một bom tấn truyền hình Bollywood ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 9:48 pm, Ngày 20/07/2017

“Bí mật người thừa kế” là chuyện về những bé gái phải cải trang và sống trong thân phận con trai theo truyền thống lâu đời ở Ấn Độ.

Charan- con trai trưởng trong gia đình Pawanias luôn cố gắng duy trì hòa bình và sự thịnh vượng trong ngôi làng mình sống. Với quan điểm một người đàn ông thực sự là người bảo vệ được cho gia đình mình chứ không phải là người thể hiện sức mạnh và gây hại đến gia đình khác, Charan luôn được rất nhiều người trong làng yêu mến. 
 
Nhưng với Jagan- người em trai nóng tính và đầy nham hiểm, luôn được kính trọng từ mọi người vì đã được làm cha của một đứa con trai, Charan lại thường bị gia đình làm nhục chỉ vì anh chỉ có con gái. Dù rất yêu các con, song, tận sâu trong lòng, Charan vẫn không ngừng mong ước một sự thật là nếu có con trai, anh sẽ giữ được sự bình an trong làng và gia đình mình.
 
Cũng như Charan - chồng mình, Amba luôn biết cách bảo vệ gia đình nhỏ trước mọi biến cố, nhất là trước sự khinh khi của xã hội khi chẳng sinh được cho chồng mụn con trai nào. Amba yêu 2 con gái và luôn là nguồn động lực lớn lao về tinh thần cho Charan, cũng như giúp anh đưa ra những quyết định đúng khi cần. 
Nhân vật chính trong phim là Manpreet - một cô bé đáng thương phải trải qua hủ tục Bacha Posh ngay từ khi vừa chào đời. 
 
Do tranh chấp đất đai giữa 2 anh em Charan và Jagan, bà Deena- mẹ của 2 người, đã tuyên bố rằng, việc kinh doanh của gia đình sẽ chỉ thuộc về Charan nếu như Amba sinh được con trai. Còn nếu không, người em trai Jagan sẽ là người thừa hưởng vì anh ta đã có 1 đứa con trai. 
 
Rồi biến cố xảy ra, trong một tranh chấp giữa 2 gia đình, Charan bị giết. Quá đau đớn trước sự ra đi đột ngột của chồng, Amba đã bị động thai. Và cũng như 2 lần mang thai trước đó, đứa con cô sinh ra là một bé gái. Để bảo vệ các con cũng như bản thân trước người em chồng độc ác, cô đã hối lộ với Daai- người đỡ đẻ của mình, giấu kín bí mật này và tuyên bố rằng Manpreet- đứa bé vừa chào đời là một bé trai và là người thừa kế của gia đình. Từ đó, hành trình của người thừa kế Manpreet - một cô gái được nuôi dưỡng như một cậu bé chính thức bắt đầu...
 
Hấp dẫn và đầy kịch tính, Bí mật người thừa kế phát sóng lúc 21h hàng ngày, từ 28/7/2017 trên TodayTV.
 
Anh Dương/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác