Chuyện tình kỳ bí của nữ nhà văn nhìn thấy ma

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 14/07/2017

“Ma thuật tình yêu” - phần tiếp theo trong series “Tứ tình sơn cước” - một trong những tác phẩm truyền hình nổi tiếng Thái Lan sẽ lên sóng Let’s Viet.

Theechakon là một nữ nhà văn chuyên viết tiểu thuyết tình yêu lãng mạn nên độc giả ai cũng nghĩ rằng cô rất dịu dàng, duyên dáng như những áng văn của mình. Thế nhưng mọi thứ đều trái ngược hoàn toàn, Theechakon thô kệch, bản tính du mục, phóng khoáng của cô cũng khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. 
 
Trong một lần tìm chất liệu cho tác phẩm mới, Theechakon quyết định đến sống ở một vườn nho. Tưởng chừng, những trải nghiệm tại đây sẽ giúp cô nhanh chóng hoàn thành cuốn tiểu thuyết đang dang dở, nào ngờ lúc vừa đặt chân đến mảnh vườn này thì mây đen cũng đột ngột kéo đến. Không chỉ linh cảm có chuyện chẳng lành, nữ nhà văn còn phát hiện ra một hồn ma đang đeo bám chàng thanh niên điển trai Lom - đồng thời cũng là chủ vườn nho.
Boy Pakorn Chatborirak và Margie Rasri Balenciaga từng được vinh danh là Cặp đôi của năm 2014 với Ma thuật tình yêu.
 
Vốn là người không bao giờ tin vào những câu chuyện ma cỏ, Lom bỏ ngoài tai lời cảnh báo của Theechakon dù đã nghe thấy ít nhiều tiếng động kỳ lạ hay các bóng đen cứ thoắt ẩn thoắt hiện. Trong khi cố ra sức giúp Lom tránh được những điều tai quái từ các hồn ma xấu xa, thì Lom nghĩ rằng cô đang gài… bẫy tình. Thế rồi mọi chuyện ngày càng rắc rối thêm khi mối quan hệ giữa họ tiếp tục xuất hiện thêm những “vị khách không mời”: những cô gái yêu thầm Lom.
Margie Rasri Balenciaga mang hai dòng máu Thái - Tây Ban Nha gây ấn tượng bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, pha lẫn chút hoang dại, sexy.
Trong làng giải trí Thái, Boy Pakorn là một sao nam nhận cat-sê vào hàng khủng nhất ở thời điểm hiện tại. 
 
Với sự tham gia của cặp đôi Boy Pakorn Chatborirak (Lom) - Margie Rasri Balenciaga (Theerakon), Ma thuật tình yêu sẽ phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 18h30 ngày 17/7/2017.
 
Minh Minh/Theo Let’s Viet

Đọc thêm các bài khác