Người Nhện teen nhận hàng tỷ lời khen có cánh

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 05/07/2017

Với số điểm 93% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, “Spider-Man: Homecoming” hiện là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại.

Giới phê bình uy tín đã dành những lời có cánh cho Tom Holland. Theo Sandy Schaefer của trang ScreenRant, Người Nhện của Tom Holland khác hẳn Tobey Maguire hay Andrew Garfield. 
 
Nhà phê bình Manohla Dargis của trang New York Times cũng đồng tình: “Holland có dáng vẻ và giọng nói của một cậu nhóc hơn hẳn hai đàn anh. Bộ phim sẽ mang tới một góc nhìn trẻ trung, năng động và đặc biệt hơn so với các tác phẩm trước đây. Tuổi đời gần bằng nhân vật của Tom Holland cũng là một lợi thế không nhỏ của anh chàng”. 
Tom Holland được khen là Người Nhện đặc biệt nhất từ trước đến nay.
 
Peter Travers cũng cho rằng Tom Holland cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho hình ảnh siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất thế giới này, phiên bản Nhện rất sát với phiên bản gốc về sự tươi mới và tính cách. 
 
Trong khi đó, nhà phê bình Scott Chitwood của trang ComingSoon.net đặc biệt khen ngợi vai phản diện Vulture - Người Kền Kền do Michael Keaton thủ vai. Còn Mark Daniell từ trang Toronto Sun nhận định Vulture là nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong tất cả các phiên bản Spider-Man.
"Người Dơi” Michael Keaton chuyển sang làm Người Kền Kền.
 
Ngoài tâm điểm phim rơi vào Người Nhện teen và “đối trọng” Vulture, trang ComingSoon còn đánh giá cao các nhân vật phụ khi “mỗi người một vẻ”. Người Sắt xuất hiện không nhiều nhưng giữ vai trò quan trọng trong chuyển biến tâm lý của Nhện, và dĩ nhiên rất chất lẫn hài hước. Các nhân vật khác như bạn thân của Nhện, những bóng hồng xung quanh và đặc biệt là dì May đều đem đến vô vàn thú vị. 
 
Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở về nhà) khởi chiếu trên toàn quốc từ 7/7/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác