Chuyện những người đàn bà sống trong bóng đêm

Đăng lúc: 9:11 am, Ngày 04/07/2017

3 người đàn bà ngủ trên mái nhà có 3 cách nghĩ và cách sống khác nhau, tạo thành những màu sắc sáng tối cho bộ phim.

Bà Hoa (Hương Giang đóng) là một con người chỉ biết sống cho bản thân mình và bất chấp mọi thứ, kể cả máu mủ tình thâm. Vì tình yêu mù quáng, bà Hoa bỏ nhà để theo Sáu Xiên nhưng không biết rằng ông đã có vợ con. Sau khi xài hết số vàng đã lấy cắp của cha, bà Hoa liền bị đồng tiền lôi kéo vào con đường mua bán ma túy. 
 
Đối ngược với hoàn cảnh sung sướng của bà Hoa thì Hương (Bich Huyền đóng) có xuất thân khá bất hạnh. Từ bé đã bị thất lạc người thân, phải sống cùng người mẹ nuôi rày đây mai đó trên ghe hàng Sau khi người mẹ nuôi qua đời, Hương biết sự thật thân phận nên quyết định đi tìm kiếm người thân. Hương chấp nhận chung sống với Lơ vì trót chịu ơn khi Lơ ra tay giải cứu cô thoát khỏi bàn tay dâm ô của đám giang hồ. 
Người phụ nữ thứ 3 là Thanh (Trương Mỹ Nhân đóng), con gái của bà Hoa và ông Sáu Xiên. Hai đấng sinh thành chỉ biết tạo ra hình hài cho Thanh nhưng không lo làm giấy khai sanh, không cho nhập khẩu và cũng không quan tâm đến cô. Thanh tự lớn lên giữa sóng gió cuộc đời. Nghiện game và trở thành đàn bà rất sớm.
 
Khi phát hiện ra mình có thai, Thanh nhiều lần muốn phá bỏ vì không muốn đứa trẻ sinh ra lại có số phận giống mình. Nhờ sự động viên của Hương và sự tha thứ cũng như cưu mang của ông ngoại, Thanh đã có thể vượt qua...
 
Còn có mặt Thái Hòa, Quốc Cường, Nam Thư , Hoàng Phi, Long đẹp trai, NSƯT Công Ninh, Tiết Cương, Anh Tuấn, Hải Lý,  NSƯT Lê Thiện, Mạnh Dung, Phi Phụng... bộ phim Sống trong bóng đêm (đạo diễn Nguyễn Phương Điền) phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1 từ 5/7/2017.
 
Anh Dương/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác