Ngoc Lan, Phú Quý & MV phim ngắn 'Đành phụ tình nhau'

Đăng lúc: 7:41 am, Ngày 26/06/2017

Á hậu Phu nhân người Việt thế giới 2016 đã về nước giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay, kể lại một chuyện tình trắc trở.

Câu chuyện xoay quanh đôi trai gái Quý - Lan yên nhau tha thiết, nhưng vì cách trở sự giàu nghèo, chàng trai buộc lòng phải đi cưới vợ theo lời mẹ cha, bỏ lại Lan một mình trong đắng cay tủi nhục.
Nội dung tuy có hơi cũ và sến nhưng với MV phim ngắn Đành phụ tình nhau, đạo diễn Xuân Phước đã tạo khung sườn để cho 2 nhân vật chính là ca sĩ - Á hậu Ngọc Lan và ca sĩ Phú Quý phát huy khả năng diễn xuất cùng giọng hát ngọt ngào của mình.
Sau khi đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2016, Ngọc Lan có nhiều cơ hội cho sự nghiệp nghệ thuật, hiện cô đang là một tiếng hát quen thuộc của dòng nhạc trữ tình tại tiểu bang Utah (Mỹ), được khán giả người Việt ở đây yêu mến.
Còn với Phú Quý, anh chính là người đã giành giải 3 tại chương trình Solo cùng Bolero mùa đầu tiên, được truyền thông ưu ái gọi là "Hoàng tử Bolero".
Chiều ngày 25/6/2017, MV phim ngắn Đành phụ tình nhau đã được giới thiệu với báo chí và fan hâm mộ tại phòng trà của ca sĩ Cẩm Vân (TP.HCM).

MV phim ngắn Đừng phụ tình nhau.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác