Vẻ đẹp cuốn hút của tài tử 'Góa phụ nhí'

Đăng lúc: 9:16 am, Ngày 20/06/2017

Nam diễn viên Vishal Vashisht đã khiến fan nữ ngẩn ngơ trước nụ cười đầy mê hoặc của mình.

Cậu bạn luôn đồng hành với Gangaa cũng đã lớn và đảm nhận vai diễn Sagar Niranjan lúc trưởng thành trong những tập tiếp theo của bom tấn truyền hình Ấn Độ Góa phụ nhí là tài tử sinh năm 1992 Vishal Vashisht.
Tuy tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại trường Bhawanipur Education Society College nhưng Vishal Vashishtlại lựa chọn nghệ thuật làm con đường phát triển sự nghiệp. 
Vishal Vashisht không chỉ nhanh chóng trở thành một trong những nam diễn viên 9x nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ xứ Cà ri, mà còn đoạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc tại Zee Gold Awards 2014 với vai diễn trong phim Ek Veer Ki Ardaas ... Veera; đồng thời được đề cử tại Star Parivaar Awards, Indian Telly Awards, Star Parivaar Awards...
Vishal Vashisht đảm nhận nhân vật Sagar lúc lớn từ ngày 14/11/2015 và diễn xuất được khẳng định khi vai diễn này được đề cử giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Zee Gold Awards 2016.
Chàng trai 25 tuổi có gương mặt đẹp cuốn hút này đã có chủ, cô ấy là nữ diễn viên Deepakshi. Họ đã hẹn hò từ năm 2015 và đang tính chuyện "góp gạo nấu chung".
 
An An/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác