Bánh bèo không phải gu của... Huy Khánh

Đăng lúc: 10:30 am, Ngày 19/06/2017

Chuẩn bị cho ngày ra rạp, “Xóm trọ 3D” đã tung ra đoạn phim hé mở hoàn cảnh sống và tính cách các nhân vật chính.

Mở đầu trailer, nhân vật Phong (Huy Khánh) xuất hiện tại khu xóm trọ và xin má Lâm (Minh Nhí) cho phép ở lại nơi đây. Nhưng quy định của xóm trọ 3D không cho trai thẳng thuê, nên Phong nói rằng anh là “bóng kín”.
 
Sự xuất hiện của Phong khiến Ông Nội (Việt Hương) - tay bảo kê ở khu xóm trọ khó chịu. Lo sợ Phong sẽ cướp mất Na (Maya), Ông Nội liền đến dằn mặt đối phương “gái của Ông Nội thì đừng có đụng vô”. Phong đáp lại rằng: “Bánh bèo không phải gu của em”. Thế nhưng, anh lại khiến cuộc sống thường nhật của Na bị xáo trộn. Vốn tính mạnh mẽ, ăn mặc và hành động như một đàn ông thực thụ, thế nhưng khi gặp Phong, Na lại có những rung động của một cô gái lần đầu biết yêu.
Poster phim Xóm trọ 3D.
 
Ở khu xóm trọ, má Lâm ngoài việc không cho “trai thẳng” thuê phòng, còn đề ra lệnh cấm những người ở đây yêu đương bởi “Những người như tụi mình không bao giờ có được tình yêu chân thật đâu”. Thế nhưng, “đám bóng hẻm” bất chấp sự hà khắc của má Lâm, vẫn luôn tìm kiếm người mình yêu. 
 
Không chỉ gặp trắc trở trong tình yêu, những người ở khu xóm trọ còn phải đối mặt với thế lực đen của Lão Đại (NSND Hồng Vân). Tất cả cùng đồng loạt đứng dậy bảo vệ ngôi nhà thân thương của mình, sẵn sàng làm mọi việc để kiếm tiền trả nợ, mặc sự cười chê, khinh bỉ của người đời. Họ sẵn sàng học võ dù ngoại hình ỏng ẹo để chống lại đám tay chân của Lão Đại.

Cuộc đời của những người này rồi sẽ đi về đâu? Phong liệu có thức tỉnh được giới tính trong Na? Và thân thế thật sự của anh là gì? Ông Nội vì sao lại đứng về phía khu xóm trọ? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi phim ra rạp 30/6/2017.
 
Anh Dương/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác