Ngọc Trinh căng thẳng trước ngày ra tòa

Đăng lúc: 8:57 am, Ngày 15/06/2017

Nữ diễn viên "Mùi ngò gai" cho biết hiện tại cô đang rất căng thẳng, hồi hộp chờ đợi ngày tòa xử tranh chấp dân sự với Nhà hát Kịch TP.HCM.

Sáng ngày 22/6/2017 tới đây, Tóa án quận 1 (TP.HCM) sẽ mở phiên tòa xét xử vụ án dân sự số 831/2015/TLST - DS ngày 19/6/2015 về "Tranh chấp hợp đồng hợp tác" với bị đơn là Nhà hát Kịch TP.HCM, Phạm Thị Ngọc Trinh (tức nữ diễn viên Ngọc Trinh) là nguyên đơn.
 
Mong muốn có một cuộc trò chuyện với Ngọc Trinh trước ngày lên tòa nhưng cô đã từ chối: "Trinh đang rất căng thẳng, có gì đợi sau ngày 22/6 nhé".
 
Tháng 4/2014, ông Trần Khánh Hoàng (tức nghệ sĩ Khánh Hoàng) với vai trò là Giám đốc Nhà hát Kịch TP.HCM đã đồng ý hợp tác và cho nhóm kịch của Ngọc Trinh dàn dựng, tổ chức các chương trình biểu diễn tại sân khấu 30 Trần Hưng Đạo, Q.1. Doanh thu được chia theo tỷ lệ: Nhà hát Kịch TP.HCM 20%, Ngọc Trinh 80%.
Diễn viên Ngọc Trinh và nghệ sĩ Khánh Hoàng trong ngày ra mắt sân khấu.
 
Sau khi nhóm dàn dựng được 6 vở, thương hiệu đang hình thành thì ông Trần Khánh Hoàng xin nghỉ vì lý do sức khỏe vào tháng 10/2016. Một tháng sau, Phó giám đốc Trần Quý Bình thông báo chấm dứt hợp tác với phía Ngọc Trinh bởi giữa nữ nghệ sĩ và nhà hát không có hợp đồng.
 
Theo Ngọc Trinh, việc chấm dứt đột ngột này khiến cô bị tổn thương tinh thần và tổn thất về tài chính với số tiền đầu tư khoảng 600 triệu đồng. Vì thế, cô đã đệ đơn kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác