Bạn có dám chết thử một lần để khám phá thế giới bên kia?

Đăng lúc: 10:27 am, Ngày 14/06/2017

Con người sẽ đi đâu sau khi chết? Thế giới dành cho các linh hồn như thế nào?

Vào năm 1990, đạo diễn Joel Schumacher trình làng bộ phim kinh dị - tâm lý mang tên Flatliners, quy tụ hàng loạt diễn viên tài năng như Kiefer Sutherland, Julia Roberts, Kevin Bacon, William Baldwin…
 
Nội dung phim xoay quanh một nhóm sinh viên Y khoa liều lĩnh muốn trải nghiệm thế giới sau cái chết bằng cách ngừng nhịp tim, đưa cơ thể vào trạng thái chết lâm sàng. Những gì họ nhìn thấy ở bên kia thực sự đã ám ảnh họ đến cả thế giới thực, khi tội lỗi trong quá khứ biến thành cơn ác mộng đeo bám, biến “chết giả” thành “chết thật” lúc nào không hay.
 
Năm 2017, hãng Sony chính thức tung ra phần tiếp theo của Flatliners sau nhiều năm ấp ủ ý tưởng. Flatliners 2017 tuy sở hữu dàn diễn viên trẻ trung sẽ tiếp tục đưa người xem trải nghiệm “thế giới bên kia” một cách hãi hùng nhất.
Cảnh phim Flatliners 2017.
 
Năm 2017, Courtney (Ellen Page) rủ rê nhóm bạn cũng là sinh viên Y khoa là Marlo (Nina Dobrev), Ray (Diego Luna), Jamie (James Norton) và Sophia (Kiersey Clemos) tham gia vào một thí nghiệm nguy hiểm cùng mình. Họ sẽ thay phiên nhau chết lâm sàng để được chu du “thế giới bên kia”. Thế giới bên kia cũng được miêu tả cụ thể hơn với “nguồn năng lượng thuần khiết” rất hấp dẫn.
 
Thế nhưng, tất cả niềm vui và háo hức nhanh chóng bị bao trùm bởi cảm giác sợ hãi. Các nhân vật bắt đầu nhận ra dường như có gì đó đã theo đuổi họ từ cõi chết về với cuộc sống thật. Họ rơi vào trạng thái ảo giác liên tục với những hình ảnh kinh dị xuất hiện không ngừng, sống động tới nỗi bản thân họ cũng bị uy hiếp bởi nó. 
 
Flatliners 2017 sở hữu cốt truyện hấp dẫn và đậm tính nhân văn. Theo đó, thế giới bên kia không phải nơi để bạn an nghỉ mà chính là “pháp trường” nơi bạn phải đối diện với những tội lỗi mình đã gây ra khi còn sống. 

Flatliners 2017 được đạo diễn bởi Niels Arden Oplev, dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/10/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác