Không có bí mật nào là mãi mãi

Đăng lúc: 8:35 am, Ngày 13/06/2017

Bộ phim “Giữ lấy tình yêu” đẩy bi kịch lên đến tột cùng hơn khi con riêng của chồng là đứa bé bị bắt cóc của người bạn thân.

Sau nhiều năm trải qua nỗi đau lớn vì sự ra đi đột ngột của đứa con trai duy nhất và người chồng thân yêu trong một tai nạn thương tâm, Lyra- người phụ nữ  đáng thương giờ đã đủ can cảm mở cửa trái tim mình lần nữa và bước đến bến đỗ yêu thương cùng Bernard- một người đàn ông góa vợ và có một cậu con trai tên Billy. 
 
Trước khi gặp Bernard, Lyra cũng từng cố gắng liên lạc với một số người bạn và gặp gỡ nhiều người nhưng không một ai có thể giúp được cô thoát khỏi cảm giác đau thương ấy. Thế rồi Bernard đến và chính anh là người đã giúp Lyra vực dậy. Hai người quyết định tiến tới hôn nhân, sẵn sàng cùng nhau bước qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời. 
Phát sóng lúc 21h hàng ngày từ 14/6/2017 trên TodayTV, bộ phim 42 tập Giữ lấy tình yêu có sự tham gia của các ngôi sao Philippines Jennylyn Mercado, Raymart Santiago, Camille Prats, Rafael Rosell...
 
Cũng nhờ vậy Lyra lấy lại được nhịp sống của mình, cô ra sức giúp cho người bạn thân Rebecca hồi phục từ bệnh nghiện thuốc phiện. Giống như Lyra, Rebecca đã mất đi một phần gia đình sau chuỗi bi kịch, từ cái chết của đứa con đầu lòng, đến đứa con còn lại bị bắt cóc. Lyra hứa với Rebecca rằng, cô sẽ kiên trì tìm kiếm đứa con trai của Rebecca.
 
Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như Bernard không thú nhận với Lyra một bí mật rằng Billy không phải con ruột của anh. Và rồi chính Lyra lại nhận ra vết bớt của Billy giống hệt với mô tả của đứa con bị mất tích của Rebecca… 
 
Anh Anh/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác