Phương Thanh làm bà cô của Thị Nở

Đăng lúc: 9:39 am, Ngày 10/06/2017

Trong bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao, Phương Thanh tiếp tục đảm nhận một vai phụ ấn tượng.

Nhân vật cô Đẹp trong phim Chí Phèo ngoại truyện lấy cảm hứng từ bà cô Thị Nở, được phá cách hoàn toàn từ ngoại hình cho đến tính cách. Đó là một bà chủ salon tóc có gu thời trang cực kỳ diêm dúa, tính hay tò mò, cằn nhằn nhưng lại rất thương yêu đứa cháu của mình.
 
Phương Thanh vai cô Đẹp trong phim chiếu rạp Chí Phèo ngoại truyện.
 
Từng gây ấn tượng với hàng loạt vai phụ trong các phim điện ảnh như Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết, Hot boy nổi loạn... và gần đây là Lô tô, Phương Thanh cho biết chị vẫn thích đóng vai phụ và cực kỳ thích vai cô Đẹp trong bộ phim lần này. 
 
Khi được hỏi về một vai chính trên màn ảnh rộng, nữ ca sĩ Trống vắng nói: "Cũng có khá nhiều lời mời tôi đóng vai chính. Tuy nhiên vẫn chưa có một vai nào đủ sức hút để tôi toàn tâm toàn ý sống trọn cuộc đời của nhân vật. Tôi sẽ chỉ đóng vai chính một lần nên đó phải là một vai để đời, một vai thật sự cùng cực, trần ai lai khổ đến đỉnh điểm thì tôi diễn mới đã".
 
Thiên Hương/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác