Sơn Tùng M-TP mang mùa đông về giữa mùa hạ Hà Nội

Đăng lúc: 8:46 am, Ngày 09/06/2017

Ca sĩ gốc Thái Bình tham gia “Vũ hội mùa đông” của IMC, đưa không khí se lạnh xoa dịu cái nóng của Thủ đô giữa mùa hè nóng bức.

Sau Vũ hội ngoài trời ở Cần Thơ và Vũ hội đèn lồng tại Đà Nẵng, chuỗi đại nhạc hội mừng sinh nhật 9 năm IMC-TodayTV sẽ tiếp tục với Vũ hội mùa đông diễn ra vào lúc 19h ngày 24/6/2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).
 
Không chỉ dừng lại ở một đêm nhạc thuần túy, Vũ hội mùa đông sẽ đưa khán giả đến với những địa danh mang dấu ấn lịch sử như Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ Lớn hay lững thững dạo quanh những Hồ Tây, Hồ Gươm, Trúc Bạch; ngắm nhìn những mái ngói rêu phong, những cây bàng trụi lá... và thả hồn theo những bản tình ca sâu lắng về con người, mảnh đất Thủ đô. 
d
 
Đặc biệt hơn, Vũ hội mùa đông cũng sẽ đưa khán giả vào một không gian không thể ấn tượng hơn với thành phố tuyết giữa mùa hè Hà Nội với sự tham gia của Hồng Nhung, Sơn Tùng M-TP, Hồ Trung Dũng, Trung Quân Idol, Dương Hoàng Yến, Rhymastic, bé Nhật Minh, nhóm hài Mạc Văn Khoa - Lê Bửu Đa cùng các Đại sứ gia đình IMC gồm nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Kim Tuyến, VJ Dustin, diễn viên nhí Kim Thư. 
 
MC Duy Hải sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chuyện để cùng nữ MC duyên dáng Quỳnh Chi kết nối các tiết mục cho đêm Vũ hội mùa đông.
 
Mai Mai/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác