'Tôi là ngôi sao nên sẽ đào tạo ra ngôi sao'

Đăng lúc: 7:51 am, Ngày 08/06/2017

Đó là câu trả lời của Trương Ngọc Ánh khi bị nghi ngờ khả năng làm host tại Vietnam's Next Top Model 2017.

Năm nay, bộ ba quyền lực của Vietnam's Next Top Model gồm Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến và Nam Trung.
 
Thông tin diễn viên Hương ga làm host của mùa thứ tám vấp phải một số phản ứng từ khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều lời bình luận cho rằng Trương Ngọc Ánh thiếu kinh nghiệm ở lĩnh vực người mẫu, thời trang, chưa xứng đáng ở vị trí host.
 
Trước phản ứng của một bộ phận khán giả, Trương Ngọc Ánh cho biết cô không mấy bận tâm, thời gian là câu trả lời tốt nhất cho những gì cô làm. "Tôi tin ban tổ chức có lý do để chọn mình làm host. Không ai dại bỏ tiền bạc, tâm huyết xây dựng bao năm cho một người không có kinh nghiệm. Chủ đề của năm nay là All Stars. Tôi là một ngôi sao nên tôi sẽ đào tạo ra ngôi sao", cô chia sẻ. 
 
Ở Next Top Model, host (người dẫn dắt chương trình) giữ vai trò quan trọng bên cạnh ban giám khảo, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng thí sinh và đưa ra quyết định cuối cùng về việc loại hay giữ người chơi.
Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò host tại Vietnam's Next Top Model 2017 khiến dư luận xôn xao.
 
Bà Lê Thị Quỳnh Trang - giám đốc chương trình - cho biết Trương Ngọc Ánh làm host là một lựa chọn đúng đắn, phù hợp tiêu chí cuộc thi năm nay.
 
"Qua ba mùa làm host ở Project Runway, Trương Ngọc Ánh có ứng xử, tác phong chuyên nghiệp. Với xuất phát điểm là một người mẫu, sau nhiều năm cô ấy đã là diễn viên nổi tiếng, ngôi sao của làng giải trí. Hình tượng này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của cuộc thi năm nay - tìm ra một ngôi sao. Người mẫu chuyên nghiệp rất nhiều, nhưng không phải ai cũng có thể tỏa sáng. Với chừng ấy năm kinh nghiệm, cô ấy có đủ khả năng nhìn ra đâu là người sáng giá nhất", bà Trang nói.
 
Võ Hoàng Yến cũng bày tỏ sự nể phục, đánh giá cao về đàn chị. Theo cô, nữ diễn viên xứng đáng với vai trò host khi có nhiều kinh nghiệm trong showbiz, cách truyền đạt lưu loát đến thí sinh.
 
Trương Ngọc Ánh thuộc thế hệ người mẫu đầu tiên cùng thời Thúy Hằng, Thúy Hạnh. Người đẹp sinh năm 1976 từng diễn catwalk ở show Duyên dáng Việt Nam, Một thoáng Sài Gòn... Trước khi ghi dấu với hàng loạt bộ phim, cô nhận được nhiều giải thưởng: Người mẫu ăn ảnh cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á (1995), Hoa hậu Thời trang Quốc tế tại Ai Cập (1998).
 
Hai giám khảo của chương trình là Võ Hoàng Yến và Nam Trung. Bà Quỳnh Trang đánh giá bộ ba quyền lực của mùa giải này cân bằng được nhiều yếu tố cần thiết: Trương Ngọc Ánh giúp phát hiện tố chất ngôi sao, Võ Hoàng Yến đảm nhận kỹ năng catwalk, Nam Trung hướng dẫn tạo dáng, hoàn thiện hình ảnh. Cùng dàn thí sinh là những người có cá tính nổi loạn, ưa chiêu trò, Vietnam's Next Top Model 2017 hứa hẹn đem tới nhiều bất ngờ.

Ly An/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác