Và rồi góa phụ nhí đã lớn

Đăng lúc: 9:56 pm, Ngày 07/06/2017

Từ tập 113, nữ diễn viên Aditi Sharma sẽ thay thế cho cô bé Ruhana Khanna để vào vai Gangaa lúc trưởng thành.

Bước sang giai đoạn trưởng thành, Gangaa đã có những rung động đầu đời với Sagar- người bạn thuở bé của mình. Thế nhưng Gangaa có đủ can đảm để tiết lộ điều thầm kín với người mình yêu khi bản thân cô đang là một góa phụ? Trưởng thành ở nơi xứ người và quen với cách sống tự lập, Sagar có cảm nhận được thứ tình cảm thiêng liêng mà Gangaa dành cho mình? Góa phụ nhí đang phát sóng lúc 20h trên TodayTV. 
 
Có thể nói nhan sắc, đặc biệt là đôi mắt trong veo, lấp lánh chính là lợi thế mang lại cho Aditi Sharma nhiều may mắn trong sự nghiệp diễn xuất. 
Aditi Sharma thế cho cô bé Ruhana Khann.
 
Sinh năm 1983 tại Lucknow, Ấn Độ, Aditi Sharma từng là người mẫu quảng cáo trong nhiều năm và chiến thắng trong chương trình tìm kiếm tài năng India's Best Cinestars Ki Khoj 2004
 
Thành công này đã giúp Aditi Sharma trở thành đại sứ cho một số thương hiệu nổi tiếng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội diễn xuất. Bộ phim đầu tiên cô tham gia có tên Mausam. Tiếp đó, cô tạo ấn tượng với vai Saira trong bộ phim hài lãng mạn năm 2011 Ladies vs Ricky Bahl
Nhan sắc lung linh của Aditi Sharma.
 
Riêng với nhân vật Gangaa lúc lớn trong Góa phụ nhí, Aditi Sharma thu hút và chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ nét diễn chân thực, khuôn mặt quyến rũ, nụ cười xinh đẹp. 
 
Khác với hình ảnh của một Gangaa, ngoài đời nữ diễn viên Aditi Sharma có một cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn bên nam diễn viên Sarwar Ahuja. 
 
Minh Minh/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác