Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài chơi Facebook ở tuổi 69

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 07/06/2017

Nữ diễn viên Chân Trân vừa được con trai là ca sĩ - diễn viên Lưu Tử Thiên tạo cho trang mạng xã hội cá nhân đầu tiên.

Chân Trân được biết đến là nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp nhất trên màn ảnh Đài Loan thập niên 60-70. 
 
Sinh năm 1948, Chân Trân tên thật là Chương Gia Trân, vào nghề năm 1964 với bộ phim cổ trang Con gái của trời. Vẻ đẹp dịu dàng, đậm nét phương Đông của cô đã hút hồn không biết bao khán giả nam thời đó. Riêng với phim Quỳnh Dao, Chân Trân đã tham gia các phim: Hải âu phi xứ, Lao xao trong nắng, Mùa thu lá bay, Hãy ngủ yên tình yêu
Chân Trân thời trẻ.
Và hiện nay.
 
Năm 1974, Chân Trân kết hôn với nam tài tử Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) nhưng hôn nhân chỉ duy trì được bốn năm. Một năm sau, bà kết hôn với nhạc sĩ Lưu Gia Xương, chính thức chia tay màn ảnh vào năm 1986 khi sinh cậu con trai Lưu Tử Thiên. Năm 1987, Chân Trân bí mật ly hôn nhưng mãi gần 30 năm sau thông tin này mới được xác nhận.
 
Mới đây, có thông tin Chân Trân đã phải trải qua những ngày cuối đời đau khổ, nằm liệt giường. Tuy nhiên, đó chỉ là sự võ đoán của một số người sau khi nghe tin bà bị ngã tại Mỹ với chẩn đoán xuất huyết não.
Chân Trân và con trai Lưu Tử Thiên.
Ca sĩ - diễn viên Lưu Tử Thiên.
 
Thực tế, bệnh của bà không đến nỗi bi đát. Được sự chăm sóc của con trai Lưu Tử Thiên và trải qua mấy cuộc phẫu thuật, sức khỏe của Chân Trân đã ổn định, bà cũng đã lấy lại cân bằng sau tai nạn cũng như sau cú sốc vì bị chồng cũ - nhạc sĩ Lưu Gia Xương kiện cáo.
 
Mới đây, để cho bà khuây khỏa, Lưu Tử Thiên đã đăng ký Facebook cho mẹ với tên Chân Trân, sau đó lấy đúng tên thật Chương Gia Trân.
 
Anh Dương/Theo Appledaily

Đọc thêm các bài khác