Xóm trọ 3D có những ai?

Đăng lúc: 9:14 am, Ngày 07/06/2017

NSND Hồng Vân cùng đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và các diễn viên đã có buổi ra mắt phim "Xóm trọ 3D" nhiều cảm xúc với những câu chuyện hậu trường.

Mặc dù cách đây không lâu bộ phim Lô tô đã gây được tiếng vang nhưng NSND Hồng Vân - với tư cách nhà sản xuất Xóm trọ 3D cho biết chị không thấy có áp lực vì: "Đề tài giống nhưng hoàn cảnh và nội dung phim khác nhau”, chị nhấn mạnh.
Xóm trọ 3D là một xóm của những người đồng tính. Chủ xóm trọ là người đàn ông với biệt danh “má Lâm” (Minh Nhí) cùng người em gái mạnh mẽ như đàn ông tên Na (Maya). Những con người đến trọ nơi đây đa số là thành phần lao động chân tay, vất vả tìm kế sinh nhai. Đó là Như Ý (Thái Duy), Tú (Nam Cường), Lệ (Xuân Nghị), Bảo Bảo (Hoàng Linh)...
Phong (Huy Khánh) - một chàng trai vô tình “đi lạc” vào xóm trọ 3D và chứng kiến, cảm thông với những hoàn cảnh nơi này. Anh đã vượt qua những "nghịch cảnh" trong xóm trọ, để rồi cuối cùng tìm thấy tình yêu với Na.
Từ sân khấu, Xóm trọ 3D bước lên màn ảnh rộng với một câu chuyện mới, kịch tính hơn và cũng cinema hơn qua tài dàn dựng của đạo diễn Việt kiều Hoàng Tuấn Cường. 
Là người em thân thiết của Hoàng Tuấn Cường và là đàn em của NSND - giám đốc sản xuất Hồng Vân nên nghệ sĩ hài Việt Hương đã lăn xả với vai khách mời - một ả chuyên đòi nợ thuê đồng tính.
Nghệ sĩ Anh Vũ, diễn viên Minh Luân cũng có một vai nhỏ trong Xóm trọ 3D, phim ra rạp vào ngày 30/6/2017.
 
An An/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác