Phát sóng bom tấn Ấn Độ 'Nước mắt oan nghiệt'

Đăng lúc: 4:14 pm, Ngày 06/06/2017

Cặp diễn viên trẻ Sonal Vengurlekar và Ankush Arora đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với chuyện tình trắc trở.

Truyện phim bắt đầu từ lời hứa của chàng thanh niên 19 tuổi Kartik với bố của Survi rằng sẽ yêu thương và chăm sóc cho cô bé đến suốt cuộc đời, dẫu lúc đó Survi mới chỉ 9 tuổi. 
 
Tình bạn thuở thiếu thời giữa Kartik và Survi đã bị những mâu thuẫn giữa hai gia đình xóa nhòa, khiến cả hai không còn gặp nhau suốt một thời gian dài. Trong lòng Kartik luôn nuôi nỗi hận với Survi vì anh cho rằng vì cô bé mà mẹ anh mới chết oan uổng. 
 
Bẵng đi 8 năm sau, Survi lúc này đang lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” khi cần tiền lo cho ca phẫu thuật của cha. Cô đường đột đến nhà Kartik để cầu xin sự trợ giúp của gia đình giàu có này. 
 
Gặp lại Survi, Kartik dường như quên hết thảy cô bé ngày xưa anh từng cảm mến, mà tỏ ra thờ ơ, khinh miệt. Tuy nhiên, Survi lại được Aniket - em trai của Kartik ngày càng đem lòng thương. 
 
Cuộc đời của Survi chưa hết sóng gió khi bị bà thím trong nhà Kartik bày mưu hãm hại, khiến cô gái trẻ luôn phải sống trong nỗi hoang mang, sợ hãi…
 
Bộ phim Nước mắt oan nghiệt với độ dài 175 mang đầy phong vị của truyền hình Ấn Độ với câu chuyện nhiều trắc trở, diễn viên xinh đẹp cùng những màn nhảy múa đặc sắc.
Phim phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, từ 7/6/2017.   
 
An An/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác