Tim - Trương Quỳnh Anh cùng 26 nghệ sĩ hát 'Cho con tuổi thơ'

Đăng lúc: 10:23 am, Ngày 05/06/2017

“Cho con tuổi thơ” là bài hát chủ đề được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho chiến dịch cộng đồng “Đừng im lặng - Chúng con cần được bảo vệ!”.

Ca khúc là lời kêu gọi gửi đến cộng đồng và những bậc phụ huynh hãy dành sự quan tâm, dõi theo con em mình, cùng lên tiếng và hành động để chống lại những vấn nạn về bạo hành, xâm hại đến thân thể và tinh thần trẻ. 
 
Đây là chiến dịch nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week 2017 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Cô cũng đồng thời là giám đốc sản xuất của MV Cho con tuổi thơ cùng nhạc sĩ Phương Uyên. 
S
 
MV có sự tham gia của 26 nghệ sĩ Việt: NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Thanh Tâm, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Hoàng Bách, MC Trấn Thành, Phạm Anh Khoa, Quốc Thiên, Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, Á hậu Hoàn Vũ 2015 Lệ Hằng, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung, người mẫu Quang Hùng, người mẫu Quỳnh Châu, diễn viên Bê Trần, nhà báo Chu Minh Vũ cùng với 135 người mẫu nhí...cùng với Tim, Trương Quỳnh Anh và ca sĩ nhí Võ Khánh Ngọc - những đại sứ của chiến dịch.
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác