NSƯT Kim Xuân đưa cháu đích tôn tham gia truyền hình thực tế

Đăng lúc: 1:55 pm, Ngày 02/06/2017

NSƯT Kim Xuân với cháu trai và nghệ sĩ Kiều Mai Lý với chắt ngoại cùng tham gia phiên bản đặc biệt của “Cha con hợp sức”.

Vẫn giữ nguyên kịch bản các trò chơi tương tác, chương trình và ê-kíp sẽ không can thiệp nội dung trong quá trình ghi hình với các em bé tham gia, nhằm mang tới sự tự nhiên, những cảm xúc thật và miêu tả đúng nhất các phản ứng của trẻ nhỏ trước các tình huống trong cuộc sống lẫn cách ứng xử trước cuộc sống xung quanh.
 
Ngoài việc mong muốn tạo ra sự gắn kết chặt chẽ trong tình cảm giữa bà và cháu - hai thế hệ khá xa nhau trong gia đình, chương trình còn đề cao tính giáo dục cho con trẻ bằng những trải nghiệm thực tế, trực tiếp tiếp xúc với thế giới bên ngoài, sự cố gắng phối hợp cùng bà để hoàn thành nhiệm vụ và giành lấy huy hiệu của chương trình.
NSƯT Kim Xuân và nghệ sĩ Kiều Mai Lý đưa cháu lên truyền hình.
 
Chính vì tính nhân văn và giá trị giáo dục mà chương trình mang lại, NSƯT Kim Xuân đã nhận lời tham gia dù công việc vô cùng bận rộn. “Nhận thấy đây là một chương trình hay, bổ ích, cũng là dịp hiếm hoi để hai bà cháu có cơ hội trải nghiệm cùng nhau, nên tôi quyết định nhận lời tham gia ngay”, NSƯT Kim Xuân cho biết.
 
Tập mới nhất của Cha con hợp sức phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu với sự tham gia của cặp bà cháu NSƯT Kim Xuân và cháu Luân Khang (4 tuổi), nghệ sĩ Kiều Mai Lý và chắt ngoại Thiên Bảo (4 tuổi) sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 thứ Bảy 3/6/2017 trên kênh HTV7.
 
Thủy Hương

Đọc thêm các bài khác