Fan phấn khích khi Boyzone tái hợp

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 01/06/2017

Nguyên do của cuộc tái hợp này là cột mốc 25 năm thành lập. Thông tin này được chính các thành viên Boyzone xác nhận trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

"Đây là cột mốc mà các thành viên còn lại của ban nhạc là Ronan Keating, Keith Duffy, Mikey Graham và Shane Lynch vô cùng tự hào. Chúng tôi đang cho ra đời các nhạc phẩm mới và sẽ lưu diễn suốt năm 2018 nhân kỷ niệm 25 năm ra mắt khán giả. Tất nhiên, từ nay đến ngày lưu diễn của ban nhạc vào năm 2018 còn khá xa. Vậy nên, công chúng vẫn có thể xem một số buổi diễn riêng biệt của ban nhạc ở Anh vào cuối hè này" - Boyzone tuyên bố trên trang Instagram.
 
Boyzone được thành lập năm 1993 bởi ông bầu Louis Walsh (cũng là ông bầu của Johnny Logan và nhóm nhạc Westlife). Album đầu tay của ban nhạc mang tựa đề Said and Done, phát hành năm 1994, gặt hái thành công vang dội ngay khi vừa ra mắt. Đây chính là nền tảng để 3 album tiếp theo của ban nhạc này ra đời vào các năm 1996, 1998 và 2010 đều gặt hái thành công, giúp Boyzone càng thêm nổi tiếng khắp thế giới.
Boyzone ngày xưa...
Và hiện nay.
 
Boyzone đã gặt hái được những thành công lớn ở Anh, Ireland cùng nhiều quốc gia tại châu Âu và châu Á. Ban nhạc đã phát hành 7 album, trong đó 4 album chiếm vị trí quán quân bảng xếp hạng ở Anh, với 20 triệu đĩa hát được bán ra trong năm 2009. Ban nhạc này cũng có 6 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Anh và 9 đĩa đơn chiếm vị trí đầu của bảng xếp hạng Ireland. Giọng ca chính của ban nhạc là ca sĩ Stephen Gately đã qua đời ở tuổi 33 sau cơn đau tim vào ngày 10/10/2009 khi đang đi nghỉ với bạn đồng giới ở Mallorca - Tây Ban Nha.
 
Năm 2013, Boyzone từng xúc tiến việc tái hợp lưu diễn nhân 20 năm thành lập ban nhạc. Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, Shane Lynch bày tỏ: "Boyzone đã qua chặng đường 25 năm. Chúng tôi không thể bỏ qua cột mốc này và tôi luôn yêu quý các thành viên trong ban nhạc. Tôi thích được ở bên họ, làm đủ thứ việc".
 
Ra mắt đã 25 năm nhưng Boyzone vẫn còn rất đông người hâm mộ theo dõi và yêu mến. Thông tin tái hợp của Boyzone cũng tạo nên làn sóng phấn khích từ công chúng yêu nhạc khắp thế giới. 
 
Thụy Vũ/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác