Ngọc Lan, Thanh Bình và Phôi

Đăng lúc: 8:17 am, Ngày 30/05/2017

Nữ diễn viên hạnh phúc cho biết từ khi có con, gia đình nhỏ của cô ngày càng ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

Hơn 3 tháng kể từ ngày hạ sinh cậu con trai đầu lòng, Ngọc Lan không giấu được niềm hạnh phúc khi nói về tổ ấm nhỏ của mình. Nữ diễn viên Mặn hơn muối vui vẻ cho biết giờ đây mỗi ngày, cô “chỉ muốn ở nhà ôm con và ngắm con thôi chứ chẳng muốn làm gì khác nữa”.
 
Dù có đi đâu, làm gì, hai vợ chồng Ngọc Lan cũng muốn mau chóng quay về để ôm và hôn con vì quá nhớ. Có thể nói, con trai là sợi dây gắn kết tình yêu giữa đôi vợ chồng trẻ thêm phần bền chặt.
Hai vợ chồng Ngọc Lan cũng muốn mau chóng quay về để ôm và hôn con.
 
Từ khi có con, Ngọc Lan cho biết cô không khoe hình thuở bé của bản thân nữa, thay vào đó, cô chia sẻ hình ảnh con trai như một niềm vui trong cuộc sống. Hiện tại, “kiều nữ” Ngọc Lan đang tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động nghệ thuật để tập trung lo cho cậu quý tử và hạnh phúc nơi tổ ấm nhỏ của mình.
Con trai là sợi dây gắn kết tình yêu giữa đôi vợ chồng trẻ.
 
Bên cạnh đó, bà xã Thanh Bình cũng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì chỉ trong thời gian ngắn sau khi sinh con, cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối. Dù vẫn chưa được như thời con gái nhưng Ngọc Lan cho biết cô sẽ tích cực luyện tập để không phụ lòng người hâm mộ. 
 
Chia sẻ về kế hoạch đón ngày Quốc tế thiếu nhi đầu tiên cùng con trai sắp tới, vợ chồng Thanh Bình hào hứng cho biết cả hai sẽ đưa bé Phôi đi chơi để cả nhà cùng thư giãn sau những ngày bận rộn với công việc cũng như chăm sóc con. 
BéPhôi - con trai Thanh Bình - Ngọc Lan.
 
"Đây là năm đầu tiên tôi được đón Quốc tế thiếu nhi cùng con trai, tôi cảm thấy ngày lễ này thật sự có ý nghĩa đối với mình. Nhìn con đang dần lớn lên từng ngày, tôi thấy hạnh phúc vô cùng!", Ngọc Lan tâm sự. 
 
Ngoài ra, Ngọc Lan cũng cho biết cô rất nhớ nghề và cũng nóng lòng muốn quay lại công việc, quay lại với những khán giả yêu mến cô trong suốt thời gian qua.
 
Hải My. Ảnh: Cúm/Theo PNO

Đọc thêm các bài khác