Con cháu bạn có phải là Thần đồng âm nhạc?

Đăng lúc: 9:07 am, Ngày 27/05/2017

Tháng 7 tới đây, HTV3 và Purpose Media sẽ giới thiệu chương trình Giáo dục giải trí mới nhất mang tên “Thần đồng âm nhạc”.

Thần đồng âm nhạc (Wonderkids) là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển và đương đại, với format gốc từ Đan Mạch, dành cho các bạn nhỏ từ 9 đến 13 tuổi.
 
Được thiết kế là sân chơi đa dạng với nhiều môn nghệ thuật chuyên nghiệp, từ ca hát, múa ballet, chơi nhạc cụ như trống, piano... chương trình diễn ra trong 11 tuần liên tục đề tìm ra quán quân là thí sinh có quá trình biểu diễn hoàn hảo, vượt trội nhất.
 
Điều đặc biệt là các thí sinh nhí không bị loại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, vì đây không phải là chương trình giải trí đơn thuần, mà là cuộc tìm kiếm, tập luyện, giúp các tài năng nhỏ tuổi nhận biết thành công không chỉ đến sau một đêm. 
Chương trình đang trong quá trình tuyển chọn tài năng tham gia, nếu bạn có con em đủ điều kiện thì hãy tham khảo tại www.facebook.com/thandongamnhacofficial.
 
Giải thưởng dành cho quán quân của Thần đồng âm nhạc là một gói giải thưởng để phát triển tài năng bao gồm: một học bổng cho Chương trình mùa hè quốc tế tại trường Đại học nổi tiếng thế giới Berklee, Hoa Kỳ; một hợp đồng quản lý tài năng; một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay và một bộ nhạc cụ cao cấp.
 
Anh Dương/Theo Purpose Media

Đọc thêm các bài khác