Đôi oan gia nhí Sagar - Gangaa

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 20/05/2017

Ghét nhau ngay lần đầu chạm mặt, tình bạn của đôi oan gia Sagar và Gangaa chính là điểm thu hút khán giả đang theo dõi phim “Góa phụ nhí”.

Từ ghét nhau ra mặt…
 
Từ những ngày đầu được luật sư Niranjan đưa về nhà, Gangaa đã không nhận được sự đồng thuận từ bà nội Kanta, dì Prabha và cậu nhóc Yash. Trong đó, Sagar cũng là người đã nghi ngờ Gangaa và xem cô bé là người giúp việc mới do ba đưa về. Quả nhiên, với ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp, các thành viên trong gia đình Niranjan đã gây ra không ít khó khăn cho Gangaa khi cô bé phải sống tại đây. 
 
Sagar luôn tỏ ra xấu hổ khi phải xuất hiện cùng Gangaa, trong khi Gangaa lúc nào cũng dõi theo, lắng nghe Sagar khi cậu bé buồn hay bị la rầy và sẵn sàng giúp đỡ khi Sagar gặp khó khăn. 
 
...đến đi đâu cũng có nhau
 
“Mưa dầm thấm lâu”, sự quan tâm thầm lặng của Gangaa dành cho Sagar đã khiến cậu bé hiểu và quý mến cô bạn nhiều hơn. Thế nhưng trái hẳn với ý tốt của Sagar, Gangaa lại cho rằng Sagar chỉ thương hại và muốn được mang ơn, cũng chính điều này đã khiến cả hai nhiều lúc rơi vào tình huống oái ăm.
 
Theo dõi xuyên suốt bộ phim khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy sự quan tâm đặc biệt mà Sagar dành cho Gangaa không hề nhỏ, thậm chí Sangar còn sẵn sàng liều mạng vì cô bé, bỏ ngoài tai sự can ngăn của bà và mẹ để khoác lên người trang phục của một góa phụ và cùng cha vạch trần bộ mặt của kẻ đã gây ra cái chết cho cha Gangaa. 
fff
 
Cũng không thể không nhắc đến việc Sagar cứu mạng Gangaa trong cuộc thi nhảy giữa các trường. Chỉ vì muốn chứng tỏ ngôi trường mình theo học không hề thua kém bất cứ ngôi trường danh giá nào, nên Gangaa đã xin phép cô hiệu trưởng tham dự cuộc thi nhảy, khiến Gangaa trở thành cái gai trong mắt của nhiều người. Và chính Sagar là người hùng luôn đứng sau bảo vệ cho cô bạn thân.
 
Khi thấu hiểu được khó khăn và sự bất công từ những định kiến xã hội dành cho một góa phụ, Sagar lại cảm thấy thương và lo lắng cho cô bạn của mình hơn. Sagar luôn tìm cách giúp đỡ Gangaa trước những quy tắc của bà nội Kanta và những góa phụ. Cũng chính từ sự quan tâm và hy sinh hết lòng dành cho nhau đã khiến cho Sagar và Gangaa gần nhau hơn.
 
Câu chuyện tiếp theo của Góa phụ nhí vẫn đang phát sóng trên TodayTV cùng chương trình Săn vàng tứ quý cùng Góa phụ nhí.
 
Minh Minh/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác