Đình Phước lại nhớ người yêu

Đăng lúc: 10:12 am, Ngày 17/05/2017

Á quân Thần tượng Bolero 2016 phát hành album Vol. 9 "Lại nhớ người yêu" tập hợp những ca khúc được yêu.

Sau Đình Phước - Bolero Remix Dance, Vol.6 Đông Remix , Vol.7 The Best of Bolero, Vol.8 Mưa bong bóng cùng thành công của mini liveshow Thành phố buồn, Á quân Thần tượng Bolero 2016 - ca sĩ Đình Phước tiếp tục ra mắt  Vol.9 Lại nhớ người yêu gồm những bản nhạc tình quen thuộc được làm mới lại hoàn toàn.
 
14 ca khúc trong album là những ca khúc được yêu thích đã từng gắn liền qua các giọng hát hàng đầu Việt Nam, như Tôi đưa em sang sông, Căn nhà màu tím, Tình chết theo mùa đông, Đàn bà, Tình Huế (Song ca cùng Vân Khánh), Thu hát cho người... Mỗi bài hát đều có những kỷ niệm riêng cùng Đình Phước trong quá trình thực hiện album. 
Bìa album Vol.9 Lại nhớ người yêu.
 
"Hy vọng những trái tim yêu thích dòng nhạc Bolero nói chung cũng như các bạn gần xa yêu mến giọng hát Đình Phước sẽ đón nhận sản phẩm mới này của Phước. Đó cũng chính là động lực giúp Phước vững tin, cố gắng nhiều hơn" - nam ca sĩ trải lòng.
 
Cuối tháng 6 này, ca sĩ Đình Phước sẽ lưu diễn Hàn Quốc, sau đó tháng 9 lưu diễn Mỹ. Trở về, anh thực hiện liveshow hoành tráng tại sân vận động vào cuối năm 2017 đo đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng với sự tham gia của nhiều khách mời là ngôi sao ca nhạc đình đám. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác