'Đại chiến hành tinh khỉ' tung 3 phút phim khốc liệt

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 17/05/2017

Dù “King Arthur: Legend of the Swor”, “Alien Covenant”... đã trở thành bom xịt đầu hè 2017 nhưng người ta vẫn trông chờ và kỳ vọng với “War for the Planet of the Apes”.

Trailer thứ 3 của phim vừa được tung ra với những hình ảnh gây nghẹt thở và mãn nhãn của tác phẩm bom tấn này. 
 
Đoạn phim dài gần 3 phút mở ra bầu không khí căng thẳng, hồi hộp lẫn bi thương của trận chiến sống còn. Caesar (Andy Serkis) cùng các thủ hạ của mình đang tiến hành thâm nhập vào một ngôi nhà, sau đó phát hiện ra cô bé ngây thơ Nova (Amiah Miller). Người thân của bé đã phải chết trong cuộc chiến diệt chủng này. 
Cuộc đối đầu của 2 thủ lĩnh sẽ vô cùng kịch liệt và gai góc.
 
Sự đối lập giữa thủ lĩnh của hai phe: một Caesar yêu hòa bình nhưng buộc phải cầm vũ khí để bảo vệ giống loài và một Đại tá (Woody Harrelson) hiếu chiến, ngang tàn sẽ khiến mạch phim trở nên gay cấn, kịch tính hơn. 
 
Bên cạnh đó, trận chiến này còn vô cùng cam go với loài khỉ khi Caesar bị chính đồng loại của mình phản bội, khiến anh phải trở thành tù binh cho con người. Khó khăn ngày càng chất chồng, máu và nước mắt càng đổ nhiều hơn, liệu trận chiến đen tối này sẽ chấm dứt như thế nào?
 
Trailer thứ mới nhất của War for the Planet of the Apes.
 
War for the Planet of the Apes (Đại chiến hành tinh khỉ) tiếp tục được thực hiện bởi Matt Reeves, đạo diễn của phần phim thứ 2 Dawn of the Planet of the Apes. Tác phẩm lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện đẫm máu diễn ra ở cuối phần trước.

Với đội ngũ làm phim bảo chứng chất lượng cùng kinh phí đầu tư lớn, War for the Planet of the Apes hứa hẹn là bom tấn gây bùng cháy màn ảnh rộng trong mùa hè này, mang đến cuộc chiến đen tối và nghẹt thở, đồng thời cũng ẩn chứa những thông điệp sâu sắc.     
War for the Planet of the Apes dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 14/7/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác