Mối duyên của Đình Phước và nhạc sĩ Lê Chí Hiếu

Đăng lúc: 8:50 am, Ngày 09/05/2017

MV mới "Hoa rừng phố núi" là sản phẩm mới nhất của Á quân Thần tượng Bolero và doanh nhân có trái tim nồng nàn với âm nhạc.

Doanh nhân - nhạc sĩ Lê Chí Hiếu là người sáng tác nhiều bài hát quen thuộc như Cỏ hát, Nhịp Sài Gòn, Tuổi 20, Ra khơi… và đặc biệt, ca khúc Vững bước dưới cờ Đoàn của anh đã trở thành bài hát truyền thống của ca Đoàn. Nhiều ca sĩ nổi tiếng đã từng hát nhạc của ông như: Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Hạnh, Ygaria, Trang Nhung, Nhã Ca, Maria Đinh…
 
Doanh nhân - nhạc sĩ Lê Chí Hiếu chia sẻ: “Thông thường, ngoài giờ làm việc kinh doanh, tôi hay thả mình vào cảm xúc và sáng tác những ca khúc một rất tự nhiên. Tôi tặng ca khúc Hoa rừng phố núi cho Đình Phước (phổ thơ Phan Ngọc Thường Đoan) vì thấy phong cách và chất giọng của cậu ấy rất thích hợp để thể hiện bài hát này!”.
Doanh nhân - nhạc sĩ Lê Chí Hiếu.
 
Tuy bận rộn công việc kinh doanh (hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức) nhưng Doanh nhân - nhạc sĩ Lê Chí Hiếu vẫn dành thời gian cho sáng tác để cho ra đời những nhạc phẩm ca ngợi tình yêu thiên nhiên, quê hương đất nước và con người. Anh từng đoạt giải thưởng của Hội Âm nhạc Việt Nam. 
 
Sau MV Hoa rừng phố núi được thực hiện quay hình bởi ekip của đạo diễn Lưu Huỳnh Lâm suốt một tuần tại các danh thắng ở Đà Lạt, Á quân Thần tượng Bolero Đình Phước thu âm album vol.9 do Quốc Hưng - quản lý của anh đảm nhận công tác biên tập âm nhạc. Cuối tháng 5 này, ca sĩ Đình Phước sẽ tổ chức họp báo ra mắt album vol.8 tại Phòng trà Nguyễn Ánh 9.
MV Hoa rừng phố núi của Đình Phước quay hình tại Đà Lạt với khách mời là ca sĩ Diệu Hiền.
 
Bên cạnh việc tham gia các show diễn, các gameshow ca hát trên truyền hình, Đình Phước chuẩn bị lưu diễn trong và ngoài nước để giới thiệu các album mới phát hành. Sau đó, anh cùng ekip thực hiện liveshow hoành tráng tại sân vận động vào cuối năm 2017 với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc đình đám.
 
Dương Dương. Ảnh: Minh Hoàng 

Đọc thêm các bài khác