King Kong sẽ bước lên màn ảnh nhỏ

Đăng lúc: 8:06 am, Ngày 21/04/2017

Sau thành công của bom tấn "Kong: Skull Island" do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện với doanh thu hơn 552 triệu USD toàn cầu, một bộ phim truyền hình có tên "King Kong Skull Island" đang được tiến hành.

Theo tiết lộ của trang tin Deadline, phim do Hãng MarVista Entertainment và IM Global phối hợp sản xuất sẽ có một vai nữ chính và có tính “đa văn hóa”, tập trung khai thác cảnh quan kỳ vĩ lẫn rùng rợn của hòn đảo Đầu Lâu quê hương Kong.
 
Nội dung phim sẽ là sự chuyển thể kết hợp giữa bộ phim King Kong năm 1993 của biên kịch Merian C. Cooper và ấn phẩm truyện tranh Skull Island của DeVito Artworks. Đây là lần đầu tiên King Kong được chuyển thể thành phim do người đóng từ truyện tranh.
Poster phim Kong: Skull Island.
 
Trước đó, King Kong đã xuất hiện trong 8 phim điện ảnh và bộ phim thứ 9 về nhân vật này có tên Godzilla Vs. Kong đang được xúc tiến, dự kiến ra mắt năm 2020.
 
Bên cạnh đó, Kong còn là nhân vật chính của 3 bộ phim hoạt hình với phim gần đây nhất là Kong: King of the Apes, bắt đầu chiếu trên kênh Netflix từ tháng 4 năm ngoái.
 
Ngọc Đông/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác