Vũ Khắc Tiệp có thể thuê cả chiếc Boeing để mang 'Đêm hội chân dài' sang Đức

Đăng lúc: 10:55 am, Ngày 10/04/2017

"Đêm hội chân dài" lần thứ 11 sẽ không diễn ra tại Việt Nam mà sẽ được tổ chức tại Berlin - Đức.

Giám đốc công ty người mẫu Venus - "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp cho biết Đêm hội chân dài 11 ở Berlin - Đức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/6/2017 tại sân khấu có sức chứa khoảng 3000 khán giả.

Đạo diễn sẽ là Phạm Hoàng Nam cùng với ê kíp thực hiện chương trình thân thuộc gắn bó với Đêm hội chân dài từng diễn ra tại Việt Nam ở những năm trước. Hàng loạt ca sĩ, siêu mẫu và hoa hậu hàng đầu Việt Nam sẽ trở thành khách mời hoặc tham gia biểu diễn tại sự kiện này.
Poster quảng bá chương trình Đêm hội chân dài 11.
 
Mới đây, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp cũng công bố poster để quảng bá về chương trình. Hàng loạt mỹ nhân của Venus, trong đó, nổi bật nhất là Ngọc Trinh và có cả những người đẹp, siêu mẫu mặc dù không còn chịu sự quản lý của ông bầu như Thái Hà cũng được mời xuất hiện ở vị trí  nổi bật và trang trọng.
 
Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở Berlin Đức và để phục vụ cho đêm diễn mang tính quy mô, đình đám, ban tổ chức không loại trừ khả năng phải thuê nguyên một chiếc Boeing để di chuyển.
 
Nhà thiết kế Đỗ Long cho biết đây là năm thứ 2 anh thiết kế trang phục - bộ sưu tập cho chương trình. Năm nay, khuynh hướng thiết kế của anh dành cho mỹ nhân Đêm hội chân dài sẽ là những bộ cánh rực rỡ sắc màu, tôn dáng và đặc biệt là sẽ rất gợi cảm.
 
Rất nhiều hoa hậu, á hậu cùng các ngôi sao người mẫu tại Việt Nam đang rất hào hứng, mong mỏi được tham gia đêm diễn. Trong những chia sẻ cùng bạn bè, đồng nghiệp và khán giả trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cho biết sẽ bán mở hệ thống bán vé chương trình trên web trong thời gian tới.
 
Trương Quốc Phong/Theo PNO

Đọc thêm các bài khác