Mỹ nhân Thái trả thù cho em gái song sinh

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 05/04/2017

Janie Tienphosuwan hấp dẫn khi cùng lúc đóng vai hai chị em sinh đôi Mootta và Moonin trong phim "Cái bóng" (Rang Ngao).

Cái bóng là câu chuyện về cuộc sống của hai chị em song sinh Mootta và Moonin. Nếu Mootta là một cô gái hiền lành, nết na thì người chị Moonin lại sở hữu một tính cách sắc sảo, mạnh mẽ và kiên cường.
 
Trong thời gian Moonin du học, Mootta lên thủ đô Bangkok để tìm việc làm. Ít lâu sau, bản tính thật thà của Mootta đã bị tên “cáo già” háo sắc Janepope chinh phục, đưa vào bẫy tình. Tuy đã có thai, song đối với Janepope, Mootta chỉ là bông hoa dại ven đường. Bị hắn chối bỏ, Mootta tự tử khi đang mang trong mình giọt máu của gã đàn ông bội bạc. 
 
Sau khi em gái qua đời, Moonin trở về nước. Một lần tình cờ tìm thấy những kỷ vật Mootta để lại, Moonin phát hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô em khờ dại của mình. Cô quyết định giả dạng thành Mootta, lên Bangkok, đến công ty em gái làm việc hòng tìm cách trả thù. 
Bộ phim Cái bóng (Rang Ngao) phát sóng  trên kênh Let’s Viet vào 18h30 hàng ngày, từ 7/4/2017.
 
Tại đây, những bí mật dần được vén màn. Thế nhưng, khi mọi chuyện tưởng chừng đang dần xuôi theo ý muốn của Moonin thì cô lại vướng chuyện tình với Veekit - chàng trai từng đem lòng yêu Mootta, đồng thời cũng là cháu của Janepope… 
 
Đảm nhận vai hai chị em song sinh Mootta và Moonin là Janie Tienphosuwan - một trong những mỹ nhân hàng đầu của Thái Lan, với các danh hiệu như “Nữ hoàng quảng cáo”, “Nữ hoàng cát-xê”, “quả bom sex”… 
 
Anh Anh/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác