Hẹn ước tình yêu ở Philippines

Đăng lúc: 11:24 am, Ngày 28/03/2017

“Hẹn ước tình yêu” được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên san xuất năm 2000, từng rất thành công khi phát sóng tại Philippines và 16 quốc gia khác.

Trong phiên bản mới, Hẹn ước tình yêu kể lại chuyện tình ngọt ngào nhưng đầy oan trái của Eduardo và Amor. 
 
Đứng trước sức ép của gia đình, đôi tình nhân trẻ cố gắng đấu tranh nhằm bảo vệ tình yêu khỏi những mưu đồ độc ác. Nhưng Eduardo lại vô tình rơi vào cái bẫy do mẹ anh dựng sẵn và khiến anh tin rằng Amor đã phản bội mình trong khi cô đang mang trong người giọt máu của anh. 
 
Eduardo xa lánh Amor và làm lễ kết hôn với Claudia Zalameda - con gái ngoài giá thú của Thống đốc Zalameda. Trước những điều đau đớn mà Eduardo gây ra, Amor thề rằng cô sẽ bắt những người gây ra đau thương này phải trả giá.
Bộ phim Hẹn ước tình yêu có độ dài 100 tập, phát sóng lúc 17h hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 28/3/2017.
 
Hai mươi năm sau,. Bà Amor gặp lại gia đình ông Eduardo cùng con trai của họ là Angelo. Amor tin rằng chính Angelo sẽ là nhân tố lớn nhất giúp Amor trả được mối thù. Nhưng việc lấy Angelo ra làm kẻ thế thân để giải quyết “món nợ máu” năm xưa liệu có giúp bà Amor nhẹ nhõm hay lại vô tình dẫn đến những bi kịch khác, lớn hơn những gì đã từng xảy ra với bà trong quá khứ? 
 
Và liệu rằng tình yêu của chàng công tử Angelo và cô nàng Yna - con gái của Amor, có phải chịu chung số mệnh như tình yêu của bố mẹ họ năm xưa? 
 
An An/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác