'Đứa con mới' của vợ chồng Phan Đinh Tùng

Đăng lúc: 4:14 pm, Ngày 24/03/2017

Ngay sau khi ra mắt album "Cảm xúc", ca sĩ Phan Đinh Tùng dành tặng bà xã Thái Bích Ngọc món quà kỷ niệm 5 năm ngày cưới: một thẩm mỹ viện mang tên Apple Beauty.

Khán giả vẫn còn nhớ, Thái Ngọc Bích từng là một ca sĩ nhưng sau khi kết hôn với ca sĩ Phan Đinh Tùng, cô gần như dành thời gian cho gia đình, chăm con và hỗ trợ chồng trong âm nhạc. 
Vợ chồng Phan Đinh Tùng cùng con gái Noel.
 
Năm nay, kỷ niệm 5 năm về nhà chung, cả hai quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Tâm huyết Phan Đinh Tùng dành cho âm nhạc thế nào, thì anh cũng hết lòng chuẩn bị cho bà xã Ngọc Bích một cơ ngơi để kinh doanh tương xứng như vậy. Apple Beauty là hệ thống chăm sóc da với công nghệ và sản phẩm được nhập trực tiếp từ Đức. 
Hôm 22/3 vừa qua, nhiều nghệ sĩ bạn bè đã đến chia vui với vợ chồng Phan Đinh Tùng - Thái Bích Ngọc. 
 
Đông đảo nghệ sĩ như Thu Thuỷ, Minh Thư, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Bình Minh, Quách Tuấn Du, Bùi Anh Tuấn, Akira Phan, Hoàng Thanh, MC Anh Quân, Dương Ngọc Thái, Đức Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, doanh nhân Dương Quốc Nam, Phạm Văn Mách…đã có mặt trong ngày khai trương  Apple Beauty (số 9A Hồ Biểu Chánh, P.12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).
 
An An

Đọc thêm các bài khác