Trương Đình tình tứ cùng Jay Quân trong MV 'Tỉnh giấc trong đêm'

Đăng lúc: 10:36 pm, Ngày 22/03/2017

Được yêu mến qua những bản remix sôi động, nhiều khán giả ưu ái đặt cho Trương Đình biệt danh "Nữ hoàng cover remix" hay "Công chúa nhạc Remix".

Tuy nhiên, cũng chính vì cái mác "ca sĩ chuyên hát nhạc remix" mà Trương Đình cũng khó định hình được hình ảnh, phong cách âm nhạc mang cá tính riêng của mình. Vì vậy, nhận thấy đã đến lúc cần phải thoát khỏi hình ảnh "Nữ hoàng cover remix", Trương Đình đã dành hẳn nửa năm để cùng êkíp lên kế hoạch làm mới hình ảnh, xây dựng hình tượng hoàn toàn khác. 
Trương Đình đang thoát khỏi hình ảnh  "Nữ hoàng cover remix" hay "Công chúa nhạc Remix".
 
Vẫn là một Trương Đình quyến rũ, gợi cảm nhưng trong năm 2017 này cũng như trong thời gian sắp tới, Trương Đình sẽ sang trọng hơn và quý phái hơn. Cùng với việc thay đổi hình ảnh, Trương Đình cũng không quên đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn, mà mới nhất là ca khúc mang tên Tỉnh giấc trong đêm và MV cùng tên đã ra mắt vào cuối tuần qua.
Trương Đình và Jay Quân tình tứ trong MV Tỉnh giấc trong đêm.
 
Bên cạnh những cảnh quay trong studio, MV Tỉnh giấc trong đêm còn được thực hiện ở thành phố Bạc Liêu và Vũng Tàu. "Trương Đình không chỉ muốn MV của mình phải đẹp, mà thông qua MV này, Trương Đình còn muốn truyền tải một thông điệp rằng ngay tại Việt Nam mình, cảnh đẹp cũng không thua kém bất kỳ đất nước nào như Hàn Quốc hay Nhật Bản" - cô chia sẻ.
 
Đặc biệt, MV Tỉnh giấc trong đêm còn có sự góp mặt của bạn trai Chúng Huyền Thanh - Jay Quân. Tuy lần đầu tiên tiếp xúc với nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn nhưng cả Trương Đình lẫn Jay Quân đều diễn xuất khá "ngọt" những phân cảnh tình cảm trong clip ca nhạc.
 
Ngay sau MV Tỉnh giấc trong đêm, Trương Đình bắt tay vào thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới nữa, dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng 4 sắp tới.
 
MV Tỉnh giấc trong đêm.

Anh Anh

Đọc thêm các bài khác