Fan Việt kỷ niệm giỗ đầu của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee

Đăng lúc: 6:53 am, Ngày 20/03/2017

Với gia đình và người hâm mộ, đây còn là dịp để nhớ về những hồi ức đẹp đẽ của một Anandi xinh đẹp.

Ngày 1/4/2016, làng giải trí Ấn Độ bàng hoàng trước cái chết đột ngột của nữ diễn viên xinh đẹp Pratyusha Banerjee, khiến gia đình, đồng nghiệp cũng như fan hâm mộ tiếc nuối cho một tài năng thời xuân sắc. Dù thời gian đã trôi qua nhưng mọi người vẫn của cô vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất mát này.
Shashank Vyas và Pratyusha Banerjee.
 
Là một trong những người bạn thân thiết và cũng là bạn diễn của nữ diễn viên bạc mệnh trong phim Cô dâu 8 tuổi, nam diễn viên Shashank Vyas (vai Jagdish) cho biết, anh không thể quên được ký ức về người bạn, người em của mình: “Chúng tôi bắt đầu tham gia bộ phim Cô dâu 8 tuổi từ tháng 6/2010. Trong suốt hành trình 3 năm theo ekip đoàn phim, tôi và Pratyusha làm việc bên nhau 12 tiếng mỗi ngày, cô ấy là người rất vui tươi, thân thiện. Vì là người đầu tiên đảm nhận vai Jagdish lúc trưởng thành và Pratyusha cũng là người đầu tiên đảm nhận vai Anandi lúc trưởng thành nên giữa chúng tôi có nhiều cảnh diễn chung với nhau cũng như có sự gắn kết trên phim trường lẫn ngoài đời thường. Chúng tôi đã có một quãng thời gian rất đẹp, cùng vui đùa và tiệc tùng với nhau. Đó là một ký ức tuyệt vời”.
Pratyusha Banerjee và "mẹ chồng" Smita Bansal.
 
Smita Bansal- nữ diễn viên đóng vai người mẹ chồng nhân hậu của Anandi trong suốt chiều dài phim cũng không giấu được cảm xúc khi nhắc về “con dâu” của mình: “Suốt 3 năm làm việc cùng nhau trong bộ phim, chúng tôi có vô vàn kỷ niệm bên nhau. Pratyusha là cô gái rất trẻ trung, hoạt bát, đáng yêu. Trên phim trường, tôi và Pratyusha có sự ăn ý rất tốt, giữa chúng tôi không có khoảng cách về tuổi tác”.
 
Trước thềm kỷ niệm một năm ngày mất của Pratyusha, những người yêu mến tài năng của nữ diễn viên xinh đẹp vẫn không khỏi tiếc thương cô gái trẻ. Tại Việt  Nam, các fan vẫn âm thầm chuyển cho nhau những hình ảnh của thần tượng, kể nhau nghe những câu chuyện hậu trường phim đầy thú vị, chia sẻ cho nhau những bài phỏng vấn về quá trình tham gia phim cũng như nói cho nhau nghe những tâm tư, tình cảm lẫn sự thương nhớ dành cho một tài năng mà họ từng yêu mến.  
Fan Việt nhớ Pratyusha Banerjee.
 
Ra mắt khán giả Việt Nam qua bộ phim Cô dâu 8 tuổi, Pratyusha Banerjee đã ghi dấu với người xem về hình ảnh một Anandi ở tuổi trưởng thành mạnh mẽ và đầy lòng nhân ái. 
 
Anandi đáng thương và bản lĩnh của Pratyusha Banerjee trong Cô dâu 8 tuổi cũng là vai nữ chính đầu tay của nữ diễn viên xinh đẹp trên con đường sự nghiệp.
 
Dù đã vĩnh viễn ra đi nhưng hình ảnh một Anandi dám nghĩ dám làm vẫn luôn đọng trong tâm trí người xem. Phần 7 của bộ phim đang phát sóng trên YouTV từ 20h mỗi ngày từ 19/3/2017. 

Clip ghi lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của Pratyusha Banerjee trong phim Cô dâu 8 tuổi.
 
Anh Dương/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác