Phim hài 18+, những cô nàng chịu chơi và chàng vũ công thoát y

Đăng lúc: 10:11 am, Ngày 09/03/2017

Mỹ nữ dòng phim siêu anh hùng Scarlett Johansson có mặt trong bộ phim hài “Rough Night” (tên cũ: “Rock That Body”) với cốt truyện siêu bựa được dán nhãn R.

Cô nàng Jess (Scarlett Johansson) và 4 người bạn thời sinh viên Pippa (Kate McKinnon), Alice (Jillian Bell), Frankie (Ilana Glazer), (Zoë Kravitz) lập thành hội chị em “quẩy” đến quên cả lối về. Thuê căn nhà trên bờ biển Miami, 5 cô gái quyết định chơi tới bến trọn đêm nay. Cả nhóm “điên cuồng” cùng chàng vũ công thoát y nóng bỏng, trong lúc quá sung sức khiến anh ta đột tử.
5 cô nàng chịu chơi.
 
Không dừng lại ở việc “chơi quá lố thành quá cố” của các nàng, sự hài hước của phim chủ yếu nằm ở cách xử lý cái xác của hội chị em. Lên kế hoạch tạo chứng cứ ngoại phạm giả, di chuyển cái xác đi khắp nơi, nhưng rồi mọi chuyện người tính không bằng trời tính.

Các cô nàng đã phải đương đầu cùng hàng loạt những tình huống tiến thoái lưỡng nan như sự điều tra của thám tử, bạn trai của nạn nhân gọi điện hay cái xác “bỗng dưng muốn ấy” giữa nơi công cộng,... Sự tung hứng ăn ý của bộ 5 bá đạo mang đến các tình tiết hài “người lớn” độc đáo và thú vị.
 
Ngoài sự góp mặt của Scarlett Johansson, Rough Night còn có sự tham gia của Kate McKinnon - nổi tiếng với chương trình hài Saturday Night Live; Zoë Kravitz - được khán giả mến mộ qua loạt phim The Divergent; nàng béo Jillian Bell, và Ilana Glazer nổi đình nổi đám từ series truyền hình Broad City, The Night Before.
 
Trailer chính thức của Rough Night. Phim có tên tiếng Việt Khi chị em tới bến, dự kiến khởi chiếu từ ngày 16/6/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác