Mẹ vẫn thường hỏi Quang Dũng chuyện tái hôn

Đăng lúc: 9:21 pm, Ngày 07/03/2017

Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ: Bà cũng rất lo và hay hỏi “Sao không thấy lấy vợ nữa?”, lúc đó tôi chỉ trả lời là "Con còn trẻ mà".

"Mẹ tôi là một người phụ nữ Việt tiêu biểu. Bà cũng là thần tượng và có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Mẹ có 10 người con nhưng có lẽ tôi là người giống mẹ nhiều nhất. Tôi học được đức tính tảo tần và chăm chỉ của mẹ.
 
Tôi cũng thương bà rất nhiều vì thời gian khó khăn, bà đã phải làm quần quật từ sáng đến tối, ngủ rất ít để chăm lo cho con cái. Ba mẹ tôi có thời gian chia tay nên tôi thường nghĩ về mẹ nhiều hơn.
 
Những câu chuyện trong cuộc sống và công việc, tôi cũng thường tâm sự với mẹ. Nếu không gặp được trực tiếp thì gọi qua điện thoại.
 
Bà cũng rất lo và hay hỏi “Sao không thấy lấy vợ nữa?”, lúc đó tôi chỉ trả lời là "Con còn trẻ mà". Thú thật, tôi vẫn luôn sẵn sàng cho việc lập gia đình nhưng cũng chẳng có cách nào khác là để mọi thứ thuận theo tự nhiên.
 
Tôi gần như không thể thuyết phục mẹ vào Sài Gòn, đó là chuyện rất khó. Mẹ chỉ ra chơi vài hôm hoặc một tuần là lại đòi về Quy Nhơn, chứ không chịu ở hẳn.
 
Mẹ bảo ở quê có biển, vào Sài Gòn đông đúc quá, bà không chịu được. Thực ra, tôi hiểu suy nghĩ của mẹ. Ở thành phố, nhà nào biết nhà đó, nhiều khi chỉ có TV làm bạn, do vậy không thể thoải mái và phóng túng bằng ở gần biển...".
 
Khuê Tú/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác