Trò chơi tình ái đầy nước mắt

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 02/03/2017

Bi kịch xảy ra với cô bé Monica khi phát hiện ra người đàn ông mà mình vẫn gọi là “cha” suốt nhiều năm qua thực chất chỉ là người tình của mẹ.

10 năm trước, bỏ lại 2 đứa con trai, mẹ của Monica phải ẵm đứa con gái còn đỏ hõm trên tay, trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân đau khổ và đầy nước mắt. Cứ tưởng sau cuộc tẩu thoát đó, mẹ của Monica sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc, nhưng hoàn cảnh trớ trêu buộc cô và mẹ phải quay trở về gia đình cũ, một gia đình với những con người hoàn toàn xa lạ. 
 
Monica luôn cố gắng để chứng minh bản thân, cô khao khát mong được người thân chấp nhận và đặc biệt là người cha chưa bao giờ hiểu về con gái mình. Nhưng quá khứ dường như được lập lại lần nữa, chính Monica tái hiện cuộc đời đầy nước mắt của mẹ cô từ nhiều năm trước, khi Monica sẵn sàng chạy theo tiếng gọi con tim và kết hôn cùng Adrian- người đàn ông cô yêu say đắm. 
 
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Monica và Adrian sớm đứng trước bờ vực đỗ vỡ, bởi Nicole- người bạn thân nhất của Monica cũng chính là người phụ nữ đang ngoại tình với Adrian.
 
Sau tất cả những sự dối trá giữa cô bạn thân và người chồng mà mình hết mực yêu thương, tha thứ hay chấp nhận buông tay sẽ là một trong những quyết định khó khăn với Monica...
Bộ phim Trò chơi tình ái (47 tập) phát sóng lúc 20h30 hàng ngày từ 4/3/2017 trên YouTV quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp của truyền hình Philippines như Angel Locsin (vai Monica), Jericho Rosales (vai Adrian), Maja Salvador (vai Nicole), JC de Vera (Max Gonzales), Christopher (vai Javier)...

Mai Mai/Theo IMC - YouTV

Đọc thêm các bài khác