Oan hồn báo thù

Đăng lúc: 11:34 am, Ngày 15/02/2017

Thêm một bộ phim kinh dị của điện ảnh Mỹ mang đến cho người xem giây phút thú vị với hành động, điều tra và cả nỗi ám ảnh kinh hoàng từ thế giới bên kia.

Nhà nghiên cứu sinh y học Amy luôn mong muốn có được trung tâm y tế của riêng mình. Ngày đẹp trời, cô cùng các người bạn của mình tìm được một địa điểm cực kỳ lý tưởng với mức giá rất hời. 
 
Tuy nhiên, khi vừa bước vào chốn mơ ước ấy, cô bạn thân Mellisa bắt đầu có cảm giác bất an rằng nơi này đang bị ám mị bởi các thế lực không thể nhìn thấy. Amy luôn tin rằng lựa chọn của mình là đúng cũng như không tin bất kỳ thứ gì liên quan tâm linh. 
 
Thế nhưng trong lần thứ hai trở lại cùng người trợ lý, cả hai có chung cơn ác mộng. Amy bắt đầu dấn thân vào tìm hiểu, rồi vô tình bị cuốn vào án mạng rợn người tại nơi này...
 
Thông qua trailer chính thức vừa tung ra các đây không lâu, câu chuyện của Oan hồn báo thù (Poignant) ngập tràn trong không khí căng thẳng với tông màu tối tăm có phần ngột ngạt, đồng thời là các manh mối mang đậm nét trinh thám liên tục xuất hiện thôi thúc khán giả phải khám phá. 
 
Phim công chiếu tại 90 rạp trên toàn quốc từ 17/2/2017.

Anh Anh/Theo Saigon Movies Media

Đọc thêm các bài khác