3 bộ phim bạn phải xem để hâm nóng trái tim

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 11/02/2017

Đó là "The Love Letter", "Like Crazy" và "Falling In Love" - những tác phẩm đạt doanh thu lý tưởng, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và ghi điểm với người xem.

Falling In Love (Con tim dại khờ)
 
Trong lúc mua sắm đồ dùng cho gia đình, kiến trúc sư Frank Raftis (De Niro) và nghệ sĩ đồ họa Molly Gilmore (Meryl Streep) vô tình gặp nhau. Họ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên rồi cuốn vào nhau bằng một thứ tình yêu cuồng nhiệt, say đắm. 
 
Thế nhưng hai mảnh ghép giống nhau có bao giờ ghép thành một và sau 1 năm bên nhau, điều gì đến cũng đến. Những ngày tháng yêu bỗng chốc trở thành dĩ vãng, họ bước đi trên con đường riêng, họ gặp những người mới, xây dựng những mối quan hệ mới và rồi bất chợt họ lại nhớ về nhau... 
Falling In Love ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào lúc 15h30 ngày 11/2/2017 trên Paramount Channel Việt Nam trên HTVC-Phim.
 
The Love Letter (Bức thư tình yêu)
 
Chuyện phim xoay quanh Helen MacFarquhar (Kate Capshaw)- nhân viên một hiệu sách cũ vừa ly dị chồng. Trong lúc phải giải quyết những rắc rối dai dẳng của việc ly hôn cũng như sắp đặt mọi thứ cho cuộc sống mới bên đứa con gái của mình, một buổi sáng nọ, trong lúc kiểm tra hộp thư, Helen nhận được một bức thư tình nhưng không có tên người gửi lẫn người nhận.
 
Từ những thắc mắc về xuất xứ của bức thư tình bí ẩn, Helen bắt đầu lên kế hoạch cho một cuộc hành trình đi tìm tác giả của bức thư và chính cuộc hành trình này đã mang đến cho cô nhiều tình huống tréo ngoe, trớ trêu nhưng cũng hài hước, lãng mạn.
The Love Letter pha1t sóng đúng dịp Valentine 2017 trên Paramount Channel Việt Nam trên HTVC-Phim lúc 16h30 ngày 14/2/2017.
 
Like Crazy (Yêu dại khờ)
 
Chuyện phim kể về Jacob và Anna- hai sinh viên đại học ở Los Angeles (Mỹ). Anna là một người Anh và tới Mỹ theo chương trình trao đổi sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, Anna buộc phải trở về London, thế nhưng lúc này, tình cảm giữa cô và Jacob đã quá sâu đậm.
 
Với câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, ngọt ngào, Like Crazy còn khắc họa nỗi nhớ mong khắc khoải của đôi lứa yêu nhau mà bất cứ ai đã, đang yêu cũng đều bất chợt nhìn thấy mình trong đó... 
Bộ phim phát sóng đúng ngày Valentine 14/2/2017 trên Paramount Channel Việt Nam trên HTVC-Phim lúc 22h30. 

Mai Mai/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác