Anh em sao Hollywood giống nhau

Đăng lúc: 9:16 am, Ngày 01/02/2017

Anh (em) trai của Emma Watson, Scarlett Johansson, Taylor Swift... có gương mặt mang nhiều nét giống các ngôi sao nổi tiếng.

Em trai Emma Watson - Alex - sinh năm 1993, kém ngôi sao Harry Potter ba tuổi. Alex mang gương mặt giống chị và bắt đầu tham gia làng giải trí với tư cách người mẫu.
Chloë Grace Moretz có ba anh trai, trong đó Trevor là anh cả. Bạn gái cũ của David Beckham đi cùng anh trai tới hầu hết sự kiện ở Hollywood. Trevor Moretz năm nay 30 tuổi, đang thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.
Blake Lively có người anh ruột sinh năm 1981. Eric - anh trai cô - là diễn viên của các tác phẩm The Butterfly Effect 2, The L Word.
Em trai của diễn viên Captain America Chris Evans cũng hoạt động trong làng giải trí nhưng chưa có tên tuổi. Scott Evans (phải) sinh năm 1983, đã tham gia những bộ phim như Close Range (2015), I Know Where Lizzie Is (2016)...
Em trai Taylor Swift sinh năm 1992 và đang theo đuổi nghề nhiếp ảnh. Một số bức ảnh do Austin Swift chụp chị gái được đăng tải trên tạp chí People, Rolling Stone. Austin cũng được xuất hiện trong vài video ca nhạc của Taylor Swift.
Anh trai song sinh của Scarlett Johansson - Hunter - từng xuất hiện cùng cô trong tác phẩm Manny & Lo.. Hunter Johansson là cố vấn chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Obama.
Em gái Penélope Cruz năm nay 39 tuổi, là diễn viên, vũ công nổi tiếng Tây Ban Nha. Mónica Cruz (phải) từng tham gia các phim của nước này như Jerry Cotton, Last Hour...
Daniel McAdams - em trai của diễn viên Rachel McAdams - đã kết hôn và điều hành công ty riêng tại quê nhà Canada. Daniel và Rachel sở hữu gương mặt nhiều nét giống nhau.
Em gái diễn viên Vanessa Hudgens - Stella Hudgens - năm nay 21 tuổi. Theo bước chị gái, Stella (trái) cũng thử sức ở nhiều bộ phim nhưng chưa tìm được danh tiếng.
Em trai Jessica Alba kém cô một tuổi. Joshua Alba sinh năm 1982 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 18 tuổi. Joshua từng đóng Dark Angel năm 2000 cùng Jessica Alba. Sau đó, anh theo đuổi cả công việc người mẫu.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác