Bí mật nào đã xuất hiện trước bình minh?

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 19/01/2017

Việc bất thình lình trở thành nghi phạm trong một vụ án hiếp dâm đã khiến cuộc sống của chàng trai hiền lành rơi vào khủng hoảng trong bộ phim do Philippines sản xuất.

Khi Miguel còn nhỏ, mọi người đã bảo với anh rằng cha anh là một tên sát nhân. Ông ấy bị kết án vì tội giết chết một chính trị gia và đã qua đời ngay trong nhà tù tăm tối. 
 
Nhiều năm sau, mẹ anh - bà Zenaida gặp gỡ và quyết định tái hôn với Richard, một người đàn ông làm việc trong ngành truyền thông. Rắc rối bắt đầu xảy ra khi Richard lại chính là chồng cũ của nghị sĩ Victoria- người từng là bạn tốt nhất của bà Zenaida. 
 
Vì cho rằng chính Zenaida đã quyến rũ Richard và là kẻ thứ 3 gây ra đổ vỡ trong cuộc hôn của mình, Victoria bắt đầu lên kế hoạch hủy hoại người bạn cũ. 
Bộ phim Philippines Bí mật trước bình minh có mặt nhiều gương mặt quen thuộc như Gerald Anderson, Dawn Zulueta, Cristine Reyes, Diana Zubiri, Rayver Cruz, Tonton Gutierrez, Dina Bonnevie...
 
Bắt đầu cho việc trả thù này, Victoria đã sử dụng ảnh hưởng chính trị của mình để sắp đặt, tìm cách khiến Miguel - con trai của Zenaida phải sống cuộc đời của cha cậu.   
 
Thủ đoạn của Victoria có sự tiếp tay của Marcus - con trai chung của Victoria và Richard, người vốn không dành được sự tín nhiệm từ cha ruột cũng như tình yêu của Amanda- cô gái mà cả anh và Miguel đang theo đuổi. 
 
Để không lặp lại vết xe đổ của cha mình, Miguel sẽ làm gì? Hành trình đi tìm ánh sáng của chàng trai trẻ liệu có thành công? Bí mật về cái chết của cha mình nhiều năm về trước hé lộ điều gì… Tất cả những bí mật sẽ được hé lộ trong 32 tập phim Bí mật trước bình minh, phát sóng lúc 20h30 hàng ngày trên YouTV, từ 31/1/2017.
 
Anh Anh/Theo IMC - YouTV

Đọc thêm các bài khác