Lee Min Young tái ngộ khán giả Việt

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 17/01/2017

Nữ diễn viên phim “Anh em nhà bác sĩ”, từng bị chồng bạo hành gây xôn xao dư luận Hàn Quốc, trở lại với vai diễn ấn tượng trong tác phẩm “Nỗi lòng của mẹ”.

Nỗi lòng người mẹ xoay quanh câu chuyện về tình mẫu tử của 3 người mẹ khác nhau. Một người mẹ lương thiện, cả đời không quản nhọc nhằn nuôi con khôn lớn, chỉ biết nghĩ đến hạnh phúc của con cái mà quên đi bản thân mình.  Một người mẹ với tham vọng vô hạn, chỉ vì để nâng cao vị thế của con trai mà đã bất chấp thủ đoạn, đuổi con dâu cũ. Và một người mẹ ích kỷ, chấp nhận trốn chạy quá khứ, bỏ rơi con mình để tái hôn, sống một cuộc đời nhẹ nhàng hơn… 
 
Giữa tình yêu thương khác lạ của 3 người mẹ, cuộc đời đầy đau khổ của Go Eun Jeon lại cuốn hút người xem bởi câu chuyện của một Lọ Lem.
 
Vốn xinh đẹp và đầy lòng nhân hậu, thế nhưng Go Eun Jeon lại sớm đối mặt với những nỗi đau: bố mất sớm, phải sống với dì ghẻ cùng đứa con trai nghiện ngập của bà ta và tất cả gia sản của gia đình đều do người dì ghẻ độc ác nắm giữ. Cuộc sống khắt khổ của Go Eun Jeon tội nghiệp ngày qua ngày trôi đi cho đến khi cô tận mắt chứng kiến tội ác của người đàn bà tham lam này. 
 
Quá sợ hãi, Eun Jeon đã bỏ chạy và trốn khỏi nơi này. Những ngày tháng lang thang, Go Eun Jeon may mắn được một góa phụ nghèo cưu mang. 20 năm sống trong sự bao bọc, yêu thương của người mẹ lương thiện, chân chất, cả đời sống bằng nghề đánh giày, Go Eun Jeon giờ đây đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. 
 
Bằng tất cả trái tim nhân hậu, lòng vị tha và sự bao bọc của mình, người phụ nữ đánh giày nghèo khó vẫn luôn âm thầm hy sinh hạnh phúc của mình và không ngừng nuôi hy vọng con gái sẽ không phải chịu bất kỳ sự chê bai nào của người đời. Thế nhưng có một điều mà người góa phụ không thể ngờ được rằng, có một ngày, Go Eun Jeon hiền lành, xinh đẹp của mình lại phải rơi vào chốn địa ngục trần gian bởi chính sự tham lam của người mẹ chồng độc ác…
Khai thác câu chuyện cảm động và ý nghĩa về tấm lòng người mẹ đối với những đứa con yêu, câu chuyện phim Nỗi lòng người mẹ được chắp bút bởi biên kịch Ma Joo Hee qua sự tham gia diễn xuất của Han Da Min, Jung Sung Hwan, Lee Min Young, Oh Cho Hee, Song Jae Hee, Yoo So Young... được đánh giá là một trong những drama gia đình ấn tượng nhất năm 2014. Phim trở lại với khán giả Việt Nam trên sóng TodayTV lúc 11h hằng ngày từ 20/1/2017.
 
An An/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác