Hấp dẫn với 'Đệ nhất phu nhân'

Đăng lúc: 10:04 pm, Ngày 30/12/2016

Bộ phim là câu chuyện về một cô gái nghèo nhiều tham vọng, muốn tiếp cận ứng cử viên tổng thống để hòng đổi đời.

Ở tuổi 29, chán nản vì cuộc sống nghèo khó, Paloma đến thủ đô Bogotá với mong ước thay đổi cuộc sống. Một sự tình cờ đã biến ước mơ của Paloma có cơ hội trở thành sự thật khi cô gặp gỡ ứng cử viên tổng thống Leonardo Santander. Từ đó Paloma không từ một thủ đoạn nào để tiếp cận Leonardo. 
 
Là một chính trị gia thành công, Leonardo đang có một gia đình hạnh phúc với người vợ là Ana Milena và hai con. Trước tham vọng phải trở thành tổng thống bằng mọi cách của chồng, Ana Milena thật sự rơi vào bế tắc. Khi quyết định quay lại trường đại học để cân bằng lại cuộc sống, Ana Milena đã thuê Paloma làm trợ lý riêng cho mình để lo liệu mọi công việc trong gia đình và chăm sóc Leonardo. 
 
Xinh đẹp, tự tin và thông minh sẵn sàng làm mọi thứ để giúp Leonardo trở thành tổng thống, Paloma nhanh chóng chiếm được tình cảm của ông. Tuy nhiên, Leonardo không tưởng tượng được rằng đằng sau khuôn mặt thiên thần của Paloma là người phụ nữ đã âm mưu phá hoại gia đình và những người sẽ ủng hộ ông. Để đạt được mục đích trở thành đệ nhất phu nhân, Paloma sẵn sàng hy sinh tình yêu với Mariano, người mà cô từng yêu thương nhất. 
Liệu cuối cùng, cô nàng thủ đoạn này có đạt được mục đích? Bộ phim Comlumbia Đệ nhất phu nhân dài 170 tập được phát sóng lúc 16h30 hàng ngày trên HTV9 từ 1/1/2017.
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác