Chi Bảo cùng nhiều nghệ sĩ đưa trẻ em nghèo đến trường

Đăng lúc: 11:27 pm, Ngày 30/11/-0001

Với việc ra mắt sản phẩm gạo mang tên Hiểu về trái tim, tài tử phim “Scandal - Hào quang trở lại” mong muốn giúp đỡ những em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện học tập tốt hơn.

Sáng 20/12/2016, với vai trò là Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim, diễn viên Chi Bảo đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Gạo Hiểu về trái tim, nằm trong chương trình “Gạo Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”.
 
Thông qua chương trình này, Quỹ Hiểu về trái tim mong muốn tạo nguồn quỹ ổn định, lâu dài để bảo trợ toàn diện về y tế, dinh dưỡng, giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam. 
Diễn viên Chi Bảo giới thiệu Gạo Hiểu về trái tim.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh luôn đồng hành cùng Chi Bảo trên màn ảnh cũng như các hoạt động nhân đạo. Cô hiện là Giám đốc truyền thông Quỹ Hiểu về trái tim.
Gạo Hiểu về trái tim là sản phẩm gạo của Quỹ Hiểu về trái tim, là sự hợp tác mang tính nhân đạo giữa Quỹ Hiểu về trái tim và Công ty TNHH Cỏ May - một đơn vị sản xuất gạo nổi tiếng, uy tín ở đồng bằng sông Cửu Long. 
 
Toàn bộ lợi nhuận từ chương trình “Gạo Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường” sẽ được sử dụng để bảo trợ toàn diện về y tế, dinh dưỡng, giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam, góp phần đưa các em đến trường. Quỹ Hiểu về trái tim được đặt dưới sự kiểm toán của KPMG -một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.
 
Đông đảo nghệ sĩ đã đến chung vui với diễn viên Chi Bảo, có thể kể đến là diễn viên Đức Hải, ca sĩ Lương Bích Hữu, diễn viên Mai Phương, ca sĩ Pha Lê, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, người mẫu Mâu Thủy, Á hậu Kim Nguyên, MC Anh Quân, diễn viên Thuận Nguyễn, diễn viên Thảo Trang, nghệ sĩ Hoàng Mập cùng các người đẹp như Á hậu Biển Việt Nam 2016 Khánh Phương, Thùy Trang, Hồng Hân, Hồng Châu, Bích Nga…
MC Anh Quân, diễn viên Đức Hải, ca sĩ Lương Bích Hữu, nhiếp ảnh gia Quốc Huy và Á hậu Kim Nguyên háo hức với hoạt động ý nghĩa của Chi Bảo.
Mâu Thủy dịu dàng trong tà áo dài.
Nhóm người đẹp của đạo diễn hình ảnh Vô Thường (Long Áo Dài) trẻ trung với sắc trắng tinh khôi.
Thảo Trang cũng không hẹn mà mặc áo dài trắng đến chia vui với đàn anh Chi Bảo cùng Hoàng Mập.
MC Anh Quân và Á hậu Kim Nguyên là những Đại sứ trái tim nhiệt tình của Quỹ Hiểu về trái tim.
 
P.V/Ảnh: Minh Phương

Đọc thêm các bài khác