Phạm Thiên Trang đưa hình tượng Thái hậu Dương Vân Nga lên sàn nhan sắc quốc tế

Đăng lúc: 7:50 am, Ngày 04/12/2016

Hoa hậu phu nhân Việt Nam hoàn cầu 2015 đang có mặt tại Trung Quốc tham gia cuộc thi Mrs. Globe 2016 diễn ra từ ngày 1 - 12/12/2016.

Khi đặt chân đến Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu  - thành phố Hải Khẩu (Hải Nam, Trung Quốc), Phạm Thiên Trang đã bị thất lạc 3 vali hành lý. Tuy nhiên, điều này không làm cô hoang mang, lo lắng, mà vẫn tự tin hòa nhập vào cuộc thi với các mỹ nhân phu nhân đến từ nhiều quốc gia khác.
Phạm Thiên Trang (phải) và thí sinh các nước.
 
Đến với cuộc thi, Phạm Thiên Trang đã chọn bộ quốc phục với ý tưởng lấy cảm hứng từ hình tượng Thái hậu Dương Vân Nga. Chiếc áo màu đỏ được các nghệ nhân thêu tay những họa tiết rồng thời Tiền Lê và Lý bên cạnh hoa sen (quốc hoa của Việt Nam) một cách tỉ mỉ và đính đá công phu, sang trọng.
Trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu phu nhân hoàn cầu quốc tế 2016. Ảnh: Huy Trần
 
Bộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tại Mrs. Globe 2016 là sự kết hợp ý tưởng của Đỗ Huy Hoàng và sự kỳ công phối màu, thực hiện kỹ thuật của nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần (thương hiệu Cory Couture vừa xuất sắc ghi tên mình vào Top 5 nhà thiết kế chuyên nghiệp xuất sắc nhất châu Á, lễ trao giải sẽ diễn ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc) vào ngày 30/12 tới đây).
 
An An/Theo Earth Media 

Đọc thêm các bài khác